HomeTin tứcTop 3 mẫu cửa đi nhôm xingfa 4 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 mẫu cửa đi nhôm xingfa 4 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh là dòng sản phẩm được đánh giá cao ở khả năng mở rộng không gian. Mẫu cửa nhôm kính có độ bền cao và mẫu mã đẹp đang nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía khách hàng. Nếu bạn cũng đang có ý định lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa cho mình. Dưới đây là 3 dòng sản phẩm siêu hot xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh mở trượt

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh mở trượt là mẫu cửa kính được tạo thành từ 4 cánh cửa nhỏ. Các tấm cửa thường được lắp ghép với nhau bằng bộ phận bản lề. Và hệ thống thanh ray trượt đi kèm. Nhờ kết cấu tiện lợi, sản phẩm có khả năng vận hành mượt mà và không phát ra tiếng động chói tai.

Hiện tại mẫu cửa đi nhôm xingfa mở trượt được sản xuất trên nền vật liệu kính trong. Bộ khung nhôm đi kèm sản phẩm có nhiều gam màu thời thượng để người dùng sử dụng. Nổi bật như cửa đi nhôm màu xanh dương, màu trắng sữa hoặc màu nâu sần tự nhiên. Vẻ đẹp tinh tế của mẫu cửa kính chinh phục tất cả khách hàng khó tính.

Top 3 mẫu cửa đi nhôm xingfa 4 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh mở quay

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh mở quay là mẫu cửa kính được biến tấu từ loại cửa nhôm hai cánh thông thường. Bạn có thể thay đổi độ rộng của dòng sản phẩm bằng động tác mở quay vào phía trong. Việc lắp đặt mẫu cửa kính giúp người dùng lấy được ánh sáng tự nhiên cho không gian căn nhà.

Có lẽ điểm nhấn đặc biệt trên mẫu cửa này chính là vẻ đẹp tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Các chi tiết cửa kính được sản xuất đồng bộ đem đến độ tương thích gần như 100% Theo đó độ bền và độ vững của dòng sản phẩm cũng được nâng cao một cách tối đa.

Top 3 mẫu cửa đi nhôm xingfa 4 cánh được ưa chuộng nhất hiện nay

Cửa đi nhôm xingfa 4 cánh mở xoay 360 độ

Cửa đi nhôm xingfa bốn cánh mở xoay 360 độ sở hữu thiết kế cực kỳ độc đáo. Bên trong cửa kính được trang bị bộ phận bản lề theo chiều ngang thay vì chiều dọc. Điều này giúp cho cửa kính không bị cản trở khi mọi người mở cửa theo chiều hướng được lắp đặt.

Dòng sản phẩm thường được thi công ở vị trí trục giữa cho khả năng xoay chiều 360 độ. Chính quy cách vận hành đặc biệt đã giúp cho mẫu cửa kính sở hữu tính linh hoạt cao. Đi kèm với đó là vẻ đẹp tinh tế đến từ mặt kính bóng bẩy và bộ khung nhôm có màu sắc đa dạng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa đi nhôm xingfa 4 cánh. Hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Tại showroom cửa kính, chúng tôi có đầy đủ cả ba dòng sản phẩm kể trên. Đảm bảo quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và lắp đặt nhanh chóng tận nhà.

0/5 (0 Reviews)