Top 3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp giúp mở rộng không gian tối đa

Cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp có thiết kế nhiều cánh cho khả năng mở rộng không gian tối đa. Dòng sản phẩm tạo ra lối đi thông thoáng bên trong công trình xây dựng. Sau đây công ty cửa kính Việt Phong xin giới thiệu đến bạn ba mẫu cửa nhôm xếp được yêu thích số 1 hiện nay. Mẫu cửa kính đang được rất nhiều khách hàng săn lùng để lắp đặt cho công trình riêng.

Cửa đi nhôm Xingfa mở xếp 4 cánh 

Cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp bốn cánh được sản xuất từ thanh nhôm profile hệ 55. Kết hợp với đó là mặt kính dán an toàn có độ dày tiêu chuẩn 6.38mm. Thông thường hệ thống thanh profile của bộ cửa đi sẽ có độ dày khoảng 2.0mm. Chính giữa thanh nhôm là các khoang rỗng có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.

Mẫu cửa kính thường được trang bị đi kèm bộ phụ kiện kim khí bao gồm kẹp kính, gioăng cao su, khóa cửa,… Mỗi một chi tiết thiết kế đồng bộ đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ trong từng chi tiết nhỏ. 

Hiện tại dòng sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn. Nổi bật nhất là mẫu cửa nhôm kính màu nâu sần, màu trắng sứ, màu ghi đen và màu vân gỗ. 

Top 3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp giúp mở rộng không gian tối đa

Cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp 6 cánh 

Cửa đi nhôm xingfa xếp gấp 6 cánh cũng được sản xuất từ hệ thống thanh profile nhôm 55. Các thanh nhôm dày 2.0mm giúp cho dòng sản phẩm gia tăng được khả năng chịu lực của mình. 

Thông thường người ta sẽ sử dụng loại kính dán an toàn 2 mặt. Hoặc kính hộp để sản xuất mặt kính cửa đi. Trong đó mặt kính dán an toàn phải đạt được độ dày ít nhất là 6.38mm. Đây cũng là một chi tiết quan trọng đem đến tính bền vững cao cho dòng sản phẩm. 

Top 3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp giúp mở rộng không gian tối đa

Cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp 8 cánh

Cửa đi nhôm Xingfa xấp gập 8 cánh cũng có cấu tạo tương đồng như hai mẫu cửa kính 4 cánh và 6 cánh. Nhưng so với 2 mẫu cửa kính kể trên. Mẫu cửa đi xếp gấp có thiết kế 8 cánh có kích thước lớn nhất. Khả năng mở rộng không gian của dòng sản phẩm vì thế mà cũng vượt trội hơn rất nhiều. 

Đảm bảo khi lắp đặt cửa kính cho công trình. Bạn sẽ có được khoảng không gian rộng rãi để đậu đổ xe hơi trong nhà. Đồng thời bạn sẽ cảm nhận được sự tiện ích vượt trội mà mẫu cửa kính đem đến cho mình.

Top 3 mẫu cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp giúp mở rộng không gian tối đa

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Việt Phong để được tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ thầy nhôm kính của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mẫu cửa đi nhôm Xingfa xếp gấp phù hợp. Tin chắc rằng dòng sản phẩm sẽ đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của quý khách hàng gần xa!

Quý bạn xem thêm :