HomeTin tứcTop 3 mẫu cửa kính cường lực 2 cách được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 2 cách được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Các mẫu cửa kính cường lực 2 cánh có thiết kế đẹp gọn gàng. Dù không có kích thước hầm hố như mẫu cửa kính 4 cánh. Nhưng dòng sản phẩm vẫn cho khả năng mở rộng không gian tối đa tại khu vực thi công. Nếu bạn đang có ý định tìm mua mẫu cửa kính cường lực cho căn nhà phố. Đừng bỏ qua top 3 mẫu cửa kính đẹp được lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Cửa đi kính cường lực mở trượt

Cửa kính cường lực 2 cánh mở trượt là dòng sản phẩm có thiết kế tiện dụng nhất. Bởi mẫu cửa kính này được trang bị thêm hệ ray trượt đi kèm giúp đóng mở nhẹ nhàng. Bạn có thể vận hành cửa kính một cách dễ dàng chỉ với lực tay rất nhẹ mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Tại khu vực thi công, cửa kính cường lực giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Vì vậy dòng sản phẩm rất phù hợp để lắp đặt cho những căn nhà phố có hệ thống ô chờ nhỏ. Bạn cũng có thể lắp đặt mẫu cửa kính này cho các shop thời trang sở hữu diện tích nhỏ và vừa.

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 2 cách được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Cửa kính cường lực 2 cánh mở xếp

Cửa đi kính cường lực 2 cánh mở xếp chiếm được cảm tình của người dùng nhờ thiết kế độc đáo. Sản phẩm không bị giới hạn không gian đóng mở thực sự đem đến sự tiện lợi rất cao.

Nói một cách cụ thể hơn. Mẫu cửa kính được thiết kế kiểu mở xếp với hệ thống cánh cửa dễ xếp gọn sang một bên. Trong trường hợp cần đóng cửa kín lại, bạn chỉ cần mở nhẹ sản phẩm rồi trượt lùa trên thanh ray inox.

Dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng và mặt kính sáng bóng có khả năng phản quang tốt. Việc lắp đặt cửa kính sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa điện năng mà vẫn có được không gian sáng sủa trong nhà.

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 2 cách được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Cửa kính cường lực mở quay

Cửa kính 2 cánh mở quay trung thành với kiểu thiết kế truyền thống. Nhưng dòng sản phẩm vẫn có lợi thế cạnh tranh riêng khi sở hữu kết cấu bền chắc. Mẫu cửa mở quay có thể đóng mở nhịp nhàng ở một chiều bên trong. Hoặc cả hai chiều trong ngoài tùy từng dòng sản phẩm.

Tùy vào diện tích thi công lắp đặt và kết cấu công trình. Bạn có thể lựa chọn mẫu cửa kính mở trượt, mở xếp cho căn nhà hiện đại. Hoặc mẫu cửa kính có thiết kế mở quay cho công trình mang phong cách cổ điển. Đảm bảo dòng sản phẩm đẹp thẩm mỹ sẽ đáp ứng cao yêu cầu của người dùng.

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 2 cách được lắp đặt nhiều nhất hiện nay
Ngay bây giờ quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn hàng trăm mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp với mức giá ưu đãi. Đi kèm với đó là quy trình lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cao cho quý khách hàng thân yêu.

0/5 (0 Reviews)