HomeTin tứcTop 3 mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm đẹp thời thượng

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm đẹp thời thượng

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm được sản xuất với nhiều tông màu thời thượng. Dòng sản phẩm có thiết kế tinh tế lại được trang bị độ bền cao, nên rất được lòng người dùng. Tin chắc rằng khi lắp đặt ba mẫu cửa kính đẹp dưới đây. Công trình của bạn sẽ trông luôn tươi mới và không bao giờ lỗi thời.

Cửa kính cường lực 4 cánh màu trắng sữa

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh màu trắng sữa sở hữu bộ khung nhôm định hình có độ dày khoảng 2.0mm. Bộ khung nhôm Xingfa được sơn phủ lớp nước sơn tĩnh điện màu sáng mang lại vẻ đẹp sáng sủa cho không gian lắp đặt.

Nhiều khách hàng cho biết, mẫu cửa khung nhôm màu trắng sữa đem đến cảm giác rất thông thoáng. Sản phẩm xua tan cảm giác tù túng bên trong những căn nhà phố hẹp. Nhất là khi cửa kính màu trắng đem đến cái nhìn mát mắt cho người dùng.

Hiện tại mẫu cửa kính cường lực khung nhôm màu trắng được thi công phổ biến tại nhiều căn nhà ống. Hoặc nhà biệt thự có thiết kế hiện đại. Tại đây dòng sản phẩm làm rất tốt vai trò của mình trong việc kiến tạo nên không gian sống siêu sang.

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm đẹp thời thượng

Cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm màu vân gỗ

Mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm màu vân gỗ mang vẻ đẹp hết sức tự nhiên. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là cửa kính khung nhôm. Đâu mới là mẫu cửa kính được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp đơn giản là lựa chọn tốt nhất cho những công trình truyền thống. Điển hình như các căn nhà gỗ hoặc nhà phố mang phong cách bán cổ điển.

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm đẹp thời thượng

Cửa kính cường lực 4 cánh màu ghi đen

Cửa kính cường lực 4 cánh màu ghi sở hữu bộ khung nhôm dày dặn dao động từ 2.5mm đến 3mm. Mẫu cửa kính vừa đem đến vẻ đẹp bền vững cùng thời gian. Vừa cho khả năng chống mài mòn cực tốt.

Cửa kính đẹp vẫn trông luôn như mới dù được lắp đặt tại công trình trong thời gian kéo dài. Chính ưu điểm này đã giúp cho người dùng cắt giảm được chi phí bảo dưỡng và tôn tạo cửa kính.

Đứng trước 3 sự lựa chọn khác nhau. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu kỹ lưỡng kết cấu công trình. Dựa vào tông màu chủ đạo và thiết kế kiến trúc, bạn có thể lựa chọn ra mẫu cửa kính phù hợp.

Top 3 mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm đẹp thời thượng
Nếu quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay công ty cửa kính Việt Phong. Đội ngũ thợ thầy nhôm kính giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn tìm ra mẫu cửa kính cường lực 4 cánh khung nhôm tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)