HomeTin tứcTop 3 mẫu cửa nhôm kính PMI cao cấp hút khách nhất năm 2020

Top 3 mẫu cửa nhôm kính PMI cao cấp hút khách nhất năm 2020

Cửa nhôm kính PMI cao cấp sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. Dòng sản phẩm lại có độ bền cao, nên nhận được được sự ưu ái đặc biệt từ phía người dùng. Từ đầu năm 2020 đến nay, số lượng khách hàng đặt mua và lắp đặt cửa kính không ngừng gia tăng. Nhất là 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 dưới đây.

Cửa nhôm kính PMI trượt lùa

Cửa nhôm kính PMI cao cấp trượt lùa được sản xuất theo quy cách mở trượt tiện dụng. Bên trong mẫu cửa kính sử dụng hệ phụ kiện kim khí có thiết kế đồng bộ. Bên ngoài bộ khung nhôm định hình, chi tiết cửa sở hữu độ dày tiêu chuẩn từ 1.4 đến 2.0mm.

Được biết mẫu cửa kính thường được sơn phủ thêm lớp nước sơn tĩnh điện bên ngoài. Màu sắc nước sơn đa dạng đem đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng. Bạn có thể lựa chọn cho công trình của mình mẫu cửa nhôm kính màu vân gỗ, ghi đen, trắng sữa. Hoặc màu nâu sần tùy thích.

Không ít khách hàng cho biết mẫu cửa kính đẹp được vận hành rất dễ dàng nhờ hệ thống ray trượt mượt mà. Mọi người không tốn quá nhiều công sức và diện tích sử dụng khi lắp đặt cửa kính cho mình.

Top 3 mẫu cửa nhôm kính PMI cao cấp hút khách nhất năm 2020

Cửa nhôm kính PMI mở quay

Vẫn giữ nguyên thiết kế nhôm kính quen thuộc. Nhưng mẫu cửa nhôm PMI mở quay lại sở hữu độ dày khung nhôm vượt trội hơn. Trong đó bộ khung nhôm định hình của cửa nhôm có độ dày dao động từ 2.0 đến 3.0mm. Chi tiết cửa dày dặn giúp cho mẫu cửa mở quay có được khả năng chống chịu lực cao. Đồng thời hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ.

Thực tế sử dụng cho thấy, cửa nhôm kính PMI có khả năng chịu lực khá tốt. Sản phẩm vẫn đứng vững trước lực gió giật cấp 12 và trước tác động ngoại lực của con người. Chính vì vậy mẫu cửa kính đem đến sự an tâm rất cao dành cho người dùng.

Top 3 mẫu cửa nhôm kính PMI cao cấp hút khách nhất năm 2020

Cửa nhôm kính PMI mở xếp

Cửa nhôm kính PMI đẹp có thiết kế mở xếp không có nhiều khác biệt bên trong cấu tạo so với cửa mở quay. Những mẫu kính này lại có thể xếp gấp dễ dàng trong quá trình sử dụng. Kiểu vận hành thông minh của dòng sản phẩm giúp cho người dùng mở rộng được không gian khu vực cửa đi. Bạn có thể thoải mái cho xe ra vào khi lắp đặt một cửa kính xếp gấp 4 cánh hoặc 6 cánh.


Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thực tế các mẫu cửa nhôm kính PMI cao cấp. Hãy gọi vào số điện thoại hotline của công ty Việt Phong. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tận tình và thi công lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng thân yêu.

0/5 (0 Reviews)