Top 3 mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp bán chạy nhất năm 2019

Cửa nhôm kính Việt Pháp là dòng sản phẩm cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu cửa kính có thiết kế độc đồng bộ đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng. Sản phẩm được sản xuất với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau được người dùng ưu ái lựa chọn. Trong đó 3 mẫu cửa kính dưới đây là sản phẩm bán chạy nhất năm 2019.

Cửa nhôm kính Việt Pháp 2 cánh màu ghi đen

Cửa nhôm kính Việt Pháp 2 cánh màu ghi đen xuất hiện rất nhiều tại các căn nhà phố nhỏ. Dòng sản phẩm được trang bị hai cánh cửa nhỏ có thể đẩy vào và đóng ra nhẹ nhàng cho người dùng dễ dàng sử dụng. Bên trên cửa kính bộ khung nhôm định hình được sơn phủ lớp nước sơn màu ghi đen.

So với các mẫu kính khác, cửa nhôm hai cánh sở hữu màu sắc thời thượng hơn. Sản phẩm có khả năng chống bụi, chống nước và chống trầy xước tốt, đảm bảo cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Bạn có thể sử dụng mẫu của kinh hàng chục năm với chất lượng không đổi.

Top 3 mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp bán chạy nhất năm 2019

Cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh màu vân gỗ

Nếu như mẫu cửa nhôm hai cánh màu ghi đen thiên về phong cách hiện đại. Thì mẫu cửa đi nhôm Việt Pháp 4 cánh màu vân gỗ lại mang vẻ đẹp truyền thống hơn. Bởi lớp nước sơn bên trên sản phẩm có màu sắc tự nhiên tựa như gỗ cây. Một trong những loại vật liệu làm nhà xuất hiện từ rất lâu đời.

Cửa nhôm kính có thiết kế 4 cánh cho kích thước lớn gấp đôi so với mẫu cửa kính 2 cánh. Sản phẩm đem đến khoảng không gian rộng để mọi người di chuyển xe ra vào. Rất nhiều công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn đã lựa chọn lắp đặt mẫu cửa nhôm kính 4 cánh cao cấp.

Top 3 mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp bán chạy nhất năm 2019

Cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp màu xanh đen

Nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách các mẫu cửa nhôm Việt Pháp bán chạy nhất. Đó là mẫu cửa nhôm màu xanh đen. Tông màu xanh đen được sơn phủ bên trên cửa kính không bao giờ lỗi mốt và qua thời. Dòng sản phẩm luôn tôn tạo một vẻ đẹp sang trọng bên trong công trình được lắp đặt.

Theo đội ngũ thợ thầy nhôm kính của Việt Phong. Mẫu cửa nhôm Việt Pháp có màu xanh đen sở hữu bộ khung nhôm định hình có độ dày trên 2.0mm. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt nên vô cùng vững chắc trước điều kiện mưa to gió lớn. Cửa kính 1 cánh lại có thiết kế gọn gàng nên phù hợp lắp đặt cho những căn nhà phố nhỏ. 

Mẫu cửa nhôm kính việt pháp đẹp

Quý khách hàng muốn được thi công các mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp đẹp hiện đại. Đừng chần chừ hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Xem thêm: