HomeTin tứcTop 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa được ưa chuộng số 1

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa được ưa chuộng số 1

Cửa sổ nhôm kính Xingfa được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ khách hàng. Mẫu cửa nhôm kính sở hữu vẻ đẹp sang trọng phù hợp với nhiều công trình thi công khác nhau. Nếu như bạn muốn lắp đặt cửa sổ nhôm xingfa, nhưng chưa biết nên chọn sản phẩm nào. Hãy tham khảo ngay top 3 mẫu cửa kính đang được ưa chuộng số 1 hiện nay.

Cửa nhôm kính Xingfa 2 cánh trượt lùa

Cửa sổ nhôm kính xingfa 2 cánh trượt lùa có kiểu dáng gọn gàng. Sản phẩm được cấu tạo từ hệ khung nhôm Xingfa và mặt kính dán an toàn siêu bền bỉ. Điểm cộng lớn nhất của mẫu cửa sổ mở trượt chính là khả năng tiết kiệm không gian. Sản phẩm giúp cho những căn nhà phố nhỏ. Hoặc nhà chung cư được mở rộng diện tích sử dụng.

Điều tuyệt vời còn nằm ở chỗ cửa sổ nhôm kính mở trượt có khả năng vận hành siêu mượt. Bạn chỉ cần dùng tay trượt nhẹ cửa kính, sản phẩm sẽ trượt lùa êm ái trên đường ray inox.

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa được ưa chuộng số 1

Cửa sổ nhôm kính Xingfa 2 cánh mở quay

Cửa nhôm kính Xingfa mở quay mang kiểu dáng vô cùng quen thuộc với người dùng trong nước. Mẫu cửa kính cho độ mở rộng tối đa giúp không gian căn nhà luôn được thông thoáng.

Dòng sản phẩm phù hợp với những công trình mang phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển. Trong trường hợp này, mẫu cửa nhôm kính truyền thống phát huy hết hiệu năng sử dụng. Đồng thời tôn tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho toàn bộ công trình.

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa được ưa chuộng số 1

Cửa sổ nhôm Xingfa 1 cánh mở hất

So với hai mẫu cửa nhôm kính kẻ trên, cửa nhôm kính Xingfa mở hất được thiết kế phá cách hơn. Sản phẩm đem đến vẻ đẹp góc cạnh và cảm giác tiện dụng cho người dùng. Nhất là khi mẫu cửa kính cho khả năng chống tràn nước tuyệt đối trong điều kiện mưa bão.

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm còn nằm ở khả năng chống gió giật cấp mạnh. Dù phải liên tục chịu tác động của ngoại lực, nhưng cửa sổ nhôm kính vẫn vững chãi vượt trội. Dòng sản phẩm siêu bền bỉ giữ được vẻ đẹp tươi mới sau thời gian dài khi công và sử dụng.

Tại công ty cửa kính Việt Phong, chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu cửa nhôm Xingfa kể trên. Quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa kính vui lòng gọi ngay số điện thoại hotline.

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa được ưa chuộng số 1
Việt Phong xin cam kết hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa tận nhà. Toàn bộ quy trình thi công cửa kính được thực hiện theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Chúng tôi đảm bảo áp dụng giá bán siêu ưu đãi để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng thân yêu. Hãy đến ngay với Việt Phong để được thi công cửa kính nhanh chóng, chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)