HomeTin tứcTop 3 mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp bền bỉ được yêu thích nhất năm 2020

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp bền bỉ được yêu thích nhất năm 2020

Nắm giữ vị trí độc tôn trên thị trường cửa kính. Các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp bền bỉ vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng. Dòng sản phẩm được sản xuất với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Đáp ứng cao thị hiếu phong phú của người dùng. Nếu bạn đang có ý định thi công cho mình các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa nhập khẩu. Đừng bỏ qua top 3 dòng sản phẩm được yêu thích nhất dưới đây.

Cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt hệ 93

Cửa sổ nhôm Xingfa đẹp mở trượt hệ 93 được sản xuất từ hệ nhôm 93 có độ dày khung bao 2.0mm. Bên trong khung bao, vật liệu kính dán an toàn 2 mặt có độ dày tiêu chuẩn 6.38mm. Đôi khi người ta còn sử dụng loại kính hộp có kích thước 5.9.5mm để sản xuất cửa kính.

Có thể nói mẫu cửa sổ nhôm mở trượt là dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng nhất. Việc lắp đặt cửa nhôm kính không tốn của người dùng quá nhiều không gian như các sản phẩm thông thường. Đặc biệt là bộ phụ kiện đi kèm cửa kính lại đảm bảo được độ đồng bộ cao. Trong đó hệ thống gioăng cao su kép EDMP đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp bền bỉ được yêu thích nhất năm 2020

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hệ 55

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay được làm từ vật liệu nhôm hệ 55. Độ dày khung bao của cửa sổ nhôm mở quay thấp hơn so với cửa sổ nhôm mở trượt. Nhưng bộ khung nhôm dày 1.4mm kết hợp với mặt kính dán 6.38mm vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực tốt.

Sản phẩm hiện được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau như màu nâu sần, trắng sứ, ghi đen. Hoặc mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa màu vân gỗ đẹp đơn giản, nhưng vô cùng tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm có màu sắc tương ứng với công trình sử dụng.

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp bền bỉ được yêu thích nhất năm 2020

Cửa sổ nhôm Xingfa mở hất hệ 55

Tương tự như mẫu cửa sổ mở quay, cửa sổ nhôm Xingfa mở hất cũng được làm từ hệ nhôm 55. Cửa kính sở hữu độ dày khung nhôm 1.4mm được trang bị hệ thống mặt kính dán an toàn 6.38mm. Hoặc loại kính hộp 5.9.5mm.

Dòng sản phẩm đem đến độ kín khít cao nhờ bộ phụ kiện có thiết kế tương thích được bảo hành 5 năm. Mọi người có thể yên tâm sử dụng cửa nhôm kính mà không cần lo lắng đến vấn đề hư hỏng.

Top 3 mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp bền bỉ được yêu thích nhất năm 2020
Hiện tại công ty cửa kính Việt Phong đang áp dụng báo giá ưu đãi cho các mẫu cửa sổ nhôm Xingfa đẹp. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với đơn vị uy tín để được báo giá tận nhà. Trong trường hợp được yêu cầu, chúng tôi sẽ vận chuyển và thi công nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)