HomeTin tứcTop 3 mẫu vách cách kính cường lực cho nhà riêng đảm bảo an toàn cao

Top 3 mẫu vách cách kính cường lực cho nhà riêng đảm bảo an toàn cao

Khi lắp đặt vách kính cường lực cho nhà riêng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, tính an toàn cũng là vấn đề được mọi người cân nhắc. Đó là lý do vì sao người ta thường lựa chọn được mẫu vách kính có độ dày vượt trội. Nếu như bạn cũng đang có ý định tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm như thế. Top 3 mẫu vách kính cường lực dưới đây chính là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo.

Vách kính cường lực nhà riêng dày 10mm

Vách kính cường lực nhà riêng là dòng sản phẩm được làm từ kính cường lực bền chắc. Đây là loại kính được tôi luyện trong nền nhiệt độ cao. Sản phẩm đạt độ dài tiêu chuẩn 10mm.

Thông thường mẫu vách kính dành cho nhà riêng dày 10 mm được sản xuất với nhiều mẫu mã khác nhau. Điển hình như mẫu vách kính có thiết kế hoa văn cửa mở quay. Hoặc mẫu vách kính sở hữu thiết kế cửa trượt có mặt kính trong suốt. Tùy vào sở thích riêng của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.

Top 3 mẫu vách kính cường lực cho nhà riêng đảm bảo an toàn cao

Vách kính cường lực cho nhà riêng dày 12mm

Mẫu vách kính cường lực nhà riêng có độ dày 12 mm đảm bảo được độ an toàn khá cao. Sản phẩm được làm từ loại vật liệu kính cường lực dày 12mm không có dấu hiệu bị nứt vỡ khi bị va đập. Đó là lý do vì sao việc thi công vách kính luôn đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Xét về mặt thẩm mỹ, vách kính cường lực dày 12mm sở hữu thiết kế tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Sản phẩm có độ tương thích cao cho khả năng chống rò trị hơi lạnh và chống nước cực kỳ vượt trội. Nhờ vậy mà người dùng sẽ có được sự tiện lợi cao và tiết kiệm rất nhiều điện năng.

Top 3 mẫu vách kính cường lực cho nhà riêng đảm bảo an toàn cao

Vách kính cường lực dành cho nhà riêng dày 15mm

Trong số các loại vách kính cường lực dành cho nhà riêng được đánh giá an toàn. Vách kính cường lực có độ dày 15mm là dòng sản phẩm chất lượng nhất. Bởi mẫu vách kính sở hữu độ dày vượt trội hơn so với loại vách kính dày 10mm và 12mm. Khả năng chịu lực của sản phẩm theo đó mà cũng có sự tăng cao hơn rất nhiều.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu vách kính cường lực dày 15mm có kiểu dáng khác nhau. Trong đó bao gồm vách kính cường lực mờ cho phòng tắm, phòng ngủ. Vách kính cường lực kính trong cho phòng khách hoặc phòng làm việc.

Top 3 mẫu vách kính cường lực cho nhà riêng đảm bảo an toàn cao
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt vách kính cường lực cho nhà riêng. Hãy gọi ngay số điện thoại hotline của công ty Việt Phong. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn tận tình và thi công chuyên nghiệp cho người dùng gần xa!

0/5 (0 Reviews)