HomeTin tứcTop 3 mẫu vách kính bể bơi đẹp được lắp đặt phổ biến hiện nay

Top 3 mẫu vách kính bể bơi đẹp được lắp đặt phổ biến hiện nay

Thi công vách kính bể bơi đẹp đang là xu hướng rất thịnh hành hiện nay. Bởi dòng sản phẩm cho khả năng chắn nước tốt mang đến vẻ đẹp cực kỳ sang trọng. Theo đó, mẫu vách kính bể bơi kiến tạo nên không gian đẳng cấp để người dùng thoải mái vui chơi. Hiện mẫu vách kính dành cho bể bơi được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng được lắp đặt phổ biến nhất là 3 mẫu vách kính dưới đây.

Vách kính bể bơi vuông góc hình chữ nhật

Vách kính bể bơi vuông góc hình chữ nhật được sản xuất từ vật liệu kính cường lực. Vật liệu kính được tôi luyện ở nền nhiệt trên 700 độ C cho khả năng chịu lực cao. Nhất là khi vách kính bể bơi được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn dao động từ 8mm đến 15mm.

Thông thường mẫu vách kính có thiết kế vuông góc hình chữ nhật. Được lựa chọn lắp đặt tại những chiếc hồ bơi đạt tiêu chuẩn thi đấu cấp quốc gia. Sản phẩm có chiều dài và chiều rộng thay đổi đa dạng theo nhu cầu riêng của người dùng. Điều này giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm được dòng sản phẩm ưng ý.

Top 3 mẫu vách kính bể bơi đẹp được lắp đặt phổ biến hiện nay

Vách kính bể bơi vuông góc hình vuông

Ngoài mẫu vách kính cường lực hồ bơi hình chữ nhật. Vách kính cho hồ bơi hình vuông cũng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp vuông vắn. Nhưng khi này dòng sản phẩm được thiết kế với chiều rộng và chiều dài bằng nhau. Trong đó các tấm vách kính được lắp ghép kín khít nhờ bộ phụ kiện cao cấp đi kèm.

Tương tự như mẫu vách kính kể trên, dòng sản phẩm cũng sở hữu vẻ đẹp trong trẻo và cực kỳ bền chắc. Vách kính đẹp cho khả năng chống tràn nước tối đa đem đến sự tiện dụng cao. Đó cũng là lý do giúp cho dòng sản phẩm nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía người dùng.

Top 3 mẫu vách kính bể bơi đẹp được lắp đặt phổ biến hiện nay

Vách kính bể bơi hình vòng cung

Nếu đem so sánh với hai mẫu vách kính kể trên. Vách kính bể bơi hình vòng cung có vẻ đẹp mềm mại hơn. Dòng sản phẩm được thiết kế uốn cong bo góc trông vô cùng thanh thoát tại vị trí lắp đặt.

Mẫu vách kính này thường được sử dụng để lắp đặt cho hồ bơi bên trong khu resort. Hoặc loại hồ bơi được xây dựng bên trong các tòa nhà chung cư cao cấp. Dù được lắp đặt ở đâu, thì mẫu vách kính cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Quý khách hàng muốn được tư vấn lắp đặt vách kính bể bơi chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho công ty Việt Phong. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng phương án thi công khả thi và tiết kiệm số 1 để cắt giảm chi phí. Việt Phong cam kết tận tình, trung thực khi lắp đặt vách kính cho quý khách hàng gần xa.

0/5 (0 Reviews)