HomeTin tức30 mẫu vách kính nhà tắm an toàn hiện đại được yêu thích

30 mẫu vách kính nhà tắm an toàn hiện đại được yêu thích

Vách kính nhà tắm an toàn là dòng sản phẩm được sản xuất với độ dày tiêu chuẩn. Mẫu vách kính có khả năng chịu lực tốt đảm bảo an toàn cao đối với người dùng. Dòng sản phẩm chắc bền bỉ còn sở hữu thiết kế đẹp tinh tế. Vách kính nhà tắm vừa cho hiệu năng sử dụng cao. Vừa tôn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng. Đảm bảo cùng với ba mẫu vách kính đẹp độc đáo dưới đây. Bạn sẽ có được không gian tắm tiện nghi và hiện đại.

Vách kính nhà tắm dày 8mm

Vách kính nhà tắm an toàn dày 8mm là dòng sản phẩm sở hữu mặt kính có độ dày trung bình. Tuy nhiên, mẫu vách kính này đảm bảo được các tiêu chí chất lượng do người dùng đề ra.

Đầu tiên là dòng sản phẩm có khả năng chịu lực tốt trước các sự cố va chạm. Hầu như mẫu vách kính dày 8mm vẫn không bị nứt vỡ dù phải hứng chịu ngoại từ bên ngoài. Vách kính còn có khả năng chống tràn nước hiệu quả, giúp không gian bên ngoài luôn khô ráo tuyệt đối.

Tóp 3 mẫu vách kính nhà tắm an toàn bạn nhất định phải lắp ngay

Vách kính nhà tắm an toàn dày 10mm

Nằm ở vị trí thứ 2 trong bảng danh sách các mẫu vách kính an toàn dành cho người dùng. Đó chính là vách kính nhà tắm dày 10mm. Sản phẩm có độ dày vượt trội hơn so với mẫu vách kính kể trên. Nên khả năng chịu lực cũng cao hơn gấp 1,5 lần.

Điều đặc biệt nhất là thiết kế vách kính tương đối kín khít. Mỗi một chi tiết lắp đặt đều không để lại bất cứ một khe hở nào. Dựa vào đây, dòng sản phẩm đảm bảo được không gian yên tĩnh cho khu vực bên ngoài trong quá trình mọi người tắm gội. Rất nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng với mẫu vách kính chất lượng cao.

Tóp 3 mẫu vách kính nhà tắm an toàn bạn nhất định phải lắp ngay

Vách kính nhà tắm an toàn dày 12mm

Trong số các mẫu vách tắm 4 kính an toàn hiện nay. Vách kính cường lực nhà tắm dày 12mm là dòng sản phẩm chịu lực tốt nhất. Điều này cũng không có gì có hiểu khi độ dày sản phẩm cũng được trang bị ở mức cao nhất. Mẫu vách kính vẫn đứng vững trước sự tác động liên tục của tia nước. Đồng thời không bị sang chấn trước tác động của con người.

Bên trên bề mặt kính trong suốt có khả năng chống bám bẩn cao. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh vách kính mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm hiện đang sở hữu.

Tóp 3 mẫu vách kính nhà tắm an toàn bạn nhất định phải lắp ngay
Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt vách kính nhà tắm an toàn. Hãy gọi ngay cho công ty cửa kính Việt Phong để được tham khảo bảng báo giá chi tiết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và đưa ra cho bạn giải pháp thi công tiết kiệm nhất.

0/5 (0 Reviews)