HomeTin tứcTop 3 mẫu vách kính trang trí văn phòng đẹp dành cho công ty

Top 3 mẫu vách kính trang trí văn phòng đẹp dành cho công ty

Vách kính trang trí văn phòng vừa có công dụng tô điểm không gian. Vừa giúp ngăn cách văn phòng công ty để phục vụ tốt cho nhu cầu công việc. Dòng sản phẩm giá rẻ còn hỗ trợ người dùng giảm thiểu chi phí thi công xây dựng. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho mình mẫu vách kính đẹp để lắp đặt tại văn phòng. Đừng bỏ qua ba dòng sản phẩm đang được yêu thích số 1 hiện nay.

Vách kính trang trí văn phòng hoa văn

Vách kính trang trí văn phòng hoa văn được sản xuất từ kính cường lực dày 10mm hoặc 12mm. Bên trên mẫu vách kính văn phòng, sản phẩm được in ấn nhiều chi tiết hoa văn cách điệu đẹp mắt. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu vách kính có hình hoa văn đơn giản. Hoặc những sản phẩm sở hữu họa tiết trang trí cầu kỳ.

Vách kính văn phòng đôi khi còn được thiết kế toàn kính mang vẻ đẹp trong treo. Hoặc được trang bị kèm bộ khung nhôm đố nhỏ cho khả năng chịu lực tốt. Mỗi một dòng sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm riêng. Đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của người dùng.

Top 3 mẫu vách kính trang trí văn phòng đẹp dành cho công ty

Vách kính trang trí văn phòng hình phong cảnh

So với vách kính trang trí hoa văn, vách kính văn phòng hình phong cảnh sở hữu vẻ đẹp thi thơ hơn. Bởi bên trên mẫu vách kính này được in rất nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Đôi khi người ta còn cho in ấn các danh lam thắng cảnh của Việt nam để phục vụ khách hàng.

Điểm độc đáo bên trên vách kính trang trí phong cảnh chính là kỹ thuật phối màu đẹp mắt. Trong đó chất liệu màu được lấy từ hình ảnh thực tế đem đến vẻ đẹp sinh động cho tổng thể vách kính. Cùng với mẫu vách kính đẹp, bạn sẽ có được không gian làm việc tràn trề sinh khí.

Mẫu kính trang trí văn phòng hình hoa lá

Khác với 2 mẫu vách kính kể trên, vách kính trang trí in hình hoa lá mang vẻ đẹp dung dị hơn. Dòng sản phẩm tạo nên điểm nhìn sống động bên trong văn phòng công ty. Nhất là khi vách kính được khắc họa nhiều hình ảnh hoa tươi. Hoặc các loại hình vẽ hoa lá được cách điệu độc đáo.

Thực tế cho thấy, mẫu vách kính đẹp mang đến không gian tinh tế cho người dùng. Đồng thời giúp cho tinh thần nhân viên được phấn chấn hơn để công tác hiệu quả hơn. Đây thật sự là dòng sản phẩm rất đáng tiền để lắp đặt ngay tại công ty.

Top 3 mẫu vách kính trang trí văn phòng đẹp dành cho công ty
Hiện tại quý khách hàng có thể sở hữu ngay các mẫu vách kính trang trí văn phòng đẹp giá rẻ. Nếu bạn liên hệ nhanh với công ty cửa kính Việt Phong. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dòng sản phẩm chất lượng cao với giá bán ưu đãi nhất. Đi kèm với đó là chế độ bảo hành dài hạn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)