HomeTin tứcTư vấn chọn mua cửa kính cường lực an toàn cho công trình

Tư vấn chọn mua cửa kính cường lực an toàn cho công trình

Quá trình chọn mua cửa kính cường lực quyết định rất lớn đến hiệu năng sử dụng dòng sản phẩm. Bởi thế cho nên bạn nhất định phải lưu ý một số vấn đề quan trọng khi tìm kiếm cho mình mẫu cửa kính như ý. Nổi bật nhất là ba quy tắc chọn mua cửa kính dưới đây dành cho người dùng.

Tư vấn chọn mua cửa kính cường lực an toàn cho công trình

Chọn mẫu cửa kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn

Cửa kính cường lực là mẫu cửa kính được tạo nên từ vách kính kính cường lực và hệ thống bộ phụ kiện inox cao cấp. Trong đó độ dày mặt kính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến tính an toàn của dòng sản phẩm.

Thực tế cho thấy, các mẫu cửa kính cường lực trên thị trường hiện nay được trang bị độ dày đa dạng. Điển hình nhất có thể kể đến là: Cửa kính cường lực dày 5mm, cửa kính cường lực dày 8mm, cửa kính cường lực dày 10mm, cửa kính cường lực dày 12mm và cửa kính cường lực dày 15mm,… Dòng sản phẩm nào có độ dài càng lớn, thì khả năng chống chịu lực càng cao và ngược lại.

Theo các đơn vị cung ứng cho biết, tốt nhất quý khách hàng nên chọn mua mẫu cửa kính cường lực sở hữu độ dày tiêu chuẩn từ 8mm trở lên. Đây là độ dày đảm bảo được khả năng chống đổ vỡ cao, khi lắp đặt cửa kính tại khu vực thường xuyên va chạm.

Tư vấn chọn mua cửa kính cường lực an toàn cho công trình

Chọn mẫu cửa kính cường lực có thiết kế đồng bộ

Thêm một yếu tố ảnh hưởng đến độ an toàn của cửa kính cường lực giá rẻ là tính đồng bộ trong thiết kế sản phẩm. Bởi chỉ có những sản phẩm sở hữu sự tương khít trong từng chi tiết nhỏ, mới có được độ vững chắc vượt trội sau quá trình lắp đặt. Đó là lý do vì sao mọi người luôn được khuyên dùng bộ cửa kính có thiết kế thế chuẩn xác đến từng milimet.

Nói một cách dễ hình dung là bạn chỉ nên chọn mua mẫu cửa kính cường lực sở hữu bộ phụ kiện đồng bộ với vách kính cường lực. Dòng sản phẩm sau quá trình lắp dựng không có sự chênh lệch ở bất kỳ một bộ phận nào. Thay vào đó là sự chỉnh chu và ăn khớp trong từng chi tiết cửa.

Ngoài ra quý khách hàng cũng nên quan sát bề mặt vách kính và tránh lựa chọn dòng sản phẩm có vết nứt bên trên. Bởi đây chính là nguyên nhân hàng đầu gây nên sự cố cho các mẫu cửa kính được cung ứng.

Để được tư vấn chọn mua cửa kính cường lực chuyên nghiệp hơn, quý khách hàng có thể liên hệ với cửa kính Việt Phong. Chúng tôi đảm bảo phục vụ nhiệt tình và trung thực trong quá trình cung cấp thông tin. Đơn vị cam kết cung ứng dòng sản phẩm chính hãng, với mức giá rẻ nhất thị trường cho tất cả người dùng gần xa.

0/5 (0 Reviews)