HomeTin tứcTư vấn chọn mua cửa kính tự động chính hãng cho nhà phố

Tư vấn chọn mua cửa kính tự động chính hãng cho nhà phố

Các mẫu cửa kính tự động chính hãng được trang bị bộ động cơ thông minh. Dòng sản phẩm được lắp đặt phổ biến cho các trung tâm thương mại và văn phòng công ty. Nhưng hiện tại cửa kính tự động còn được thi công cho nhiều căn nhà phố tại Hà Nội. Trong trường hợp này, quý khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng riêng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đa dạng các dòng cửa kính tự động trên thị trường

Trên thị trường cửa kính hiện nay có rất nhiều mẫu cửa kính tự động chính hãng được sản xuất. Điển hình như các mẫu cửa kính tự động của Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật và Hàn Quốc,… Nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là các mẫu cửa kính tự động của Hàn Quốc như Koso và Woosung.

Bên cạnh sự đa dạng của các thương hiệu cửa kính, mẫu mã mã sản phẩm cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể tìm mua cho mình mẫu cửa kính tự động kính trong, kính mờ, kính màu. Mẫu cửa kính tự động 2 cánh, 4 cánh, cánh xoay và cánh quay tùy thích.

Tại các showroom bán cửa kính, sản phẩm sẽ được sản xuất theo quy cách chuẩn. Hoặc sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho bạn dễ dàng tìm mua được dòng sản phẩm vừa vặn với vị trí ô chờ tại công trình.

Tư vấn chọn mua cửa kính tự động chính hãng cho nhà phố

Tư vấn chọn mua cửa kính tự động chính hãng theo nhu cầu

Trước rất nhiều mẫu cửa kính tự động chính hãng, nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho nhà phố. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy chọn mua cửa kính dựa trên nhu cầu cá nhân. Cụ thể là:

  • Chọn mẫu cửa kính tự động đến từ thương hiệu uy tín, nhưng có giá bán rẻ. Lý tưởng nhất vẫn là cửa kính tự động KODO hoặc Woosung của Hàn Quốc.
  • Lắp đặt cửa kính tự động có đầy đủ tính năng thông minh với mắt cảm biến hồng ngoại nhanh nhạy và bộ điều khiển từ xa tiện dụng.
  • Dòng sản phẩm sở hữu kích thước vừa vặn với vị trí lắp đặt. Nếu như công trình có diện tích nhỏ, bạn hãy lựa chọn mẫu cửa kính 2 cánh. Đối với những căn biệt thự quy mô lớn, mọi người có thể lắp đặt cửa kính tự động 3 cánh hoặc 4 cánh.
  • Sử dụng bộ động cơ có công suất phù hợp với mẫu cửa kính được lắp đặt. Tốt nhất bạn hãy thì công thêm bộ chuyển đổi nguồn điện để đảm bảo hiệu năng hoạt động cho cửa kính.

Tư vấn chọn mua cửa kính tự động chính hãng cho nhà phố
Hy vọng rằng cùng với những hướng dẫn chọn mua cửa kính tự động chính hãng cho nhà phố chi tiết. Bạn sẽ dễ dàng tìm được dòng sản phẩm đẹp hoàn mỹ và có công năng sử dụng cao. Đảm bảo mẫu cửa kính sẽ đem đến nhiều tiện ích vượt trội cho quý khách hàng thân yêu.

0/5 (0 Reviews)