HomeTin tứcVách kính cường lực 12mm có an toàn hay không?

Vách kính cường lực 12mm có an toàn hay không?

Vách kính cường lực 12mm được lắp đặt tại các căn nhà chung cư, nhà biệt thự và cả nhà phố thương mại. Bởi dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng và nhiều ưu điểm nổi bật đi kèm. Trong đó vấn đề trọng tậm mà mọi người lưu ý là mẫu vách kính này có đảm bảo được an toàn cao hay không?

Vách kính cường lực 12mm có an toàn hay không?

Vách kính cường lực 12mm là gì?

Vách kính cường lực 12mm là dòng sản phẩm được cấu tạo từ mặt kính cường lực có độ dày 12mm. Đây là thông số kỹ thuật cho thấy được độ dày mặt kính và khả năng chống chịu lực của dòng sản phẩm. Tại nhiều cơ sở cung ứng, thông số này còn được dùng để phân chia chủng loại vách kính trên thị trường hiện nay.

Được biết vách kính cường lực có các chi tiết phụ đồng bộ sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Điển hình như khả năng đón sáng tốt, giúp tiết kiệm điện năng tại khu vực lắp đặt. Đi kèm với đó còn có đặc tính cách âm và cách nhiệt hữu hiệu. Bởi thế cho nên dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng lớn của số đông khách hàng.

Tuy nhiên đối với người dùng khó tính, để thuyết phục họ sử dụng mẫu vách kính, dòng sản phẩm phải đạt được chỉ số an toàn. Nhưng liệu rằng với độ dày 12mm, vách kính cường lực có dễ dàng bị đổ vỡ hay không?

Vách kính cường lực 12mm có an toàn hay không?

Vách kính cường lực 12mm có an toàn hay không

Theo các đơn vị bán vách kính cường lực cho biết, dòng sản phẩm đảm bảo được an toàn phải sở hữu độ dày tối thiểu từ 5mm trở lên. Trong khi đó mẫu vách kính cường lực 12mm lại sở hữu thông số kỹ thuật cao gấp 2,5 lần thông thường.

Thực tế cho thấy dòng sản phẩm vẫn đứng vững trước mọi tác động của luồng gió lớn tại căn nhà chung cư. Đối với những khu vực lắp đặt ngoài trời như ban công, vách tắm kính vẫn không hề lay chuyển khi mưa giông diễn ra trên diện rộng.

Trong trường hợp dòng sản phẩm phải chịu lực tác động từ con người, vách tấm kính vẫn không dễ dàng bị đổ vỡ như những sản phẩm thông thường. Bởi chỉ số chống chịu lực của vách kính cao gấp 5 lần loại cửa kính giá rẻ. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng mẫu vách kính cho các công trình xây dựng.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng vách kính cường lực 12mm là dòng sản phẩm cực kỳ an toàn đối với người dùng. Mẫu vách kính này sở hữu tính bền vững vượt trội trước mọi tác động của thời tiết và con người. Vì vậy sản phẩm sẽ bảo vệ tốt nhất cho khu vực lắp đặt và cả người dùng vách kính.

0/5 (0 Reviews)