HomeTin tứcVách tắm kính 135 độ có cấu tạo như thế nào?

Vách tắm kính 135 độ có cấu tạo như thế nào?

Vách tắm kính 135 độ được lắp đặt phổ biến tại khu vực nhà tắm của nhiều công trình dân dụng. Dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và thế mạnh riêng. Đây cũng là những yếu tố chính giúp cho mẫu vách kính nhận được sự ưa chuộng lớn của số đông người dùng.

Vách tắm kính 135 độ có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của vách tắm kính 135 độ

Vách tắm kính 135 độ còn được gọi với cái tên là là vách tắm kính vát góc. Dòng sản phẩm sử dụng bản lề 135 độ thường được trang bị độ dày mặt kính 10mm. Để kết nối các chi tiết vách kính với nhau, người ta sử dụng bộ phụ kiện inox 304 đi kèm.

Dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những khu vực có diện tích nhỏ hẹp, muốn tiết kiệm không gian thi công. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn mua mẫu vách tắm kính có kích thước tiêu chuẩn, hoặc đặt mua theo kích cỡ của căn phòng.

Tùy vào chất liệu mặt kính cường lực được dùng để sản xuất sản phẩm, vách tắm kính 135 được chia ra làm: Vách tắm kính trong, vách tắm kính mờ hoặc vách tắm kính hoa văn. Căn cứ vào kết cấu công trình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lắp đặt dòng sản phẩm tương ứng.

Vách tắm kính 135 độ có cấu tạo như thế nào?

Ưu điểm nổi bật của vách tắm kính 135 độ

Nói về ưu điểm nổi bật của vách tắm kính cường lực, đầu tiên ta phải kể đến khả năng chống nước vượt trội cho công trình xây dựng. Để có được công dụng này, các chi tiết cửa phải đạt đến độ tương thích tuyệt đối sau khi lắp đặt. Hầu như mỗi một sản phẩm sau hoàn thiện đều không có một khe hở dù là rất nhỏ.

Thêm một ưu điểm không thể bỏ qua là khả năng tối ưu hóa không gian cho những căn phòng tắm nhà phố. Bởi sản phẩm không cần quá nhiều diện tích lắp đặt và diện tích vận hành. Kết hợp với vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật, mẫu vách tắm kính nhà tắm đem đến sự sang trọng cho toàn bộ công trình.

Đặc biệt, dòng sản phẩm còn cho khả năng cách âm và chống chịu lực vượt trội. Tất cả là nhờ vào mặt kính cường lực bền chắc, được tôi luyện trong nền nhiệt độ cao.

Theo các đơn vị sản xuất cho biết, vách tắm kính 135 độ có khả năng chịu lực gấp 5 lần những sản phẩm thông thường. Do vậy dòng sản phẩm sẽ không dễ bị đổ vỡ khi chịu lực tác động từ bên ngoài.

Nhìn một cách tổng quát, vách tắm kính 135 độ là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng thông minh. Đây chính là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn tận hưởng những tiện ích vượt trội khi lắp đặt phòng tắm kính. Đi kèm với đó, sản phẩm còn đáp ứng cao nhu cầu cắt giảm chi phí dành cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)