HomeTin tứcVách tắm kính vuông góc có giá bán bao nhiêu tiền?

Vách tắm kính vuông góc có giá bán bao nhiêu tiền?

Vách tắm kính vuông góc hay vách tắm kính 90 độ là dòng sản phẩm sở hữu kiểu mở quay góc rộng. Mẫu vách kính đẹp được lựa chọn lắp đặt tại nhiều công trình dân dụng khác nhau. Lý do là vì dòng sản phẩm có kết cấu tiện dụng với giá bán rất rẻ. Mức giá này phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Vách tắm kính vuông góc có giá bán bao nhiêu tiền?

Giá bán vách tắm kính vuông góc do yếu tố nào quyết định?

Vách tắm kính vuông góc là dòng sản phẩm sở hữu kiểu mở quay truyền thống. Mẫu vách kính có một góc quay 90 độ và vuông góc với mặt tường lắp đặt. Điểm nổi bật nhất bên trong dòng sản phẩm chính là khả năng chống tràn nước, chống chịu lực và cách âm hữu hiệu. Đi kèm với có là bảng giá cực kỳ ưu đãi dành cho tất cả quý khách hàng.

Theo khảo sát tại các đơn vị uy tín cho thấy, giá bán vách tắm kính vuông góc được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

  • Độ dày mặt kính cường lực mà sản phẩm sở hữu: Nếu độ dày mặt kính càng lớn, thì giá bán sản phẩm càng cao và ngược lại.
  • Bộ phụ kiện inox đi kèm vách tắm kính: Trong đó bộ phụ kiện inox 304 có giá bán cao hơn so với inox 201.
  • Chính sách kinh doanh của đơn vị cung ứng dòng sản phẩm: Đơn vị nào nhập khẩu hàng trực tiếp sẽ có bảng giá ưu đãi hơn các cơ sở nhập hàng qua trung gian.

Vách tắm kính vuông góc có giá bán bao nhiêu tiền?

Báo giá vách tắm kính vuông góc tại Hà Nội

Để chọn mua được dòng sản phẩm chính hãng, đúng giá, quý khách hàng hãy liên hệ với cơ sở cung ứng vách tắm kính Việt Phong. Tại đây dòng sản phẩm được niêm yết với bảng giá ưu đãi, phù hợp với khả năng chi tiêu của người dùng.

Nói cụ thể hơn, giá vách tắm kính 90 độ tại Việt Phong dao động từ 700.000đ/m2 – 800.000đ/m2 cho 2 loại kính cường lực 10mm và 12 mm. Riêng bộ phụ kiện inox đi kèm được niêm yết từ 2.250.000đ/bộ đến 2.750.000đ/bộ (tùy từng sản phẩm).

So với mức giá chung trên thị trường, bảng giá mà Việt Phong áp dụng rẻ hơn từ 10% đến 15%. Lý do là vì đơn vị đã cắt bỏ các khoản phí trung gian đắt đỏ, để đem đến giá thành hợp lý cho người dùng.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với cửa hàng cửa kính Việt Phong để được cung cấp mẫu vách tắm kính vuông góc giá rẻ. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng gần xa trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 – 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339

0/5 (0 Reviews)