HomeTin tứcVì sao bạn không nên chọn mua cửa cuốn cũ Austdoor để lắp đặt tại nhà?

Vì sao bạn không nên chọn mua cửa cuốn cũ Austdoor để lắp đặt tại nhà?

Việc chọn mua cửa cuốn cũ Austdoor để thi công cho căn nhà giúp mọi người tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều này lại tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro dành cho người dùng. Sự thật là có rất nhiều lý do khác nhau để bạn không nên chọn mua mẫu cửa cuốn đã dùng. Vậy những lý do này là gì? Bạn sẽ được công ty cửa kính Việt Phong giải đáp chi tiết thắc mắc ngay sau đây.

Cửa cuốn cũ là gì?

Cửa cuốn cũ là loại cửa cuốn đã qua sử dụng không còn đảm bảo được độ mới như lúc đầu. Dòng sản phẩm có thể đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn titadoor. Hoặc dòng cửa cuốn mitadoor và mẫu cửa cuốn Doortech.

Nhìn chung đặc điểm của dòng sản phẩm chính là có giá bán rẻ hơn các mẫu cửa mới. Nhưng cửa cuốn đã qua sử dụng bị suy giảm đôi chút về hiệu năng và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Vì sao bạn không nên chọn mua cửa cuốn cũ Austdoor để lắp đặt tại nhà?

Vì sao không nên chọn mua cửa cuốn cũ?

So với các mẫu cửa cuốn mới 100%, cửa cuốn Austdoor cũ có rất nhiều điểm hạn chế. Điều này dẫn đến rất nhiều lý do khác nhau để mọi người không nên chọn mua sản phẩm đã dùng. Cụ thể là:

  • Cửa cuốn đã cũ sử dụng công nghệ lạc hậu không đảm bảo được khả năng vận hành linh hoạt.
  • Cửa cuốn đã qua sử dụng có chất lượng kém, nhanh chóng bị hư hỏng chỉ sau thời gian ngắn lắp đặt.
  • Cửa cuốn cũ thường có nhiều vết trầy xước bên trên bề mặt nên không có được vẻ đẹp thẩm mỹ cao.
  • Kích thước cửa cuốn không phải lúc nào cũng phù hợp với vị trí ô chờ tại công trình xây dựng.
  • Sản phẩm không được bảo hành chính hãng mang lại rủi ro khá lớn cho người dùng.

Vì sao bạn không nên chọn mua cửa cuốn cũ Austdoor để lắp đặt tại nhà?

Giải pháp hoàn hảo thay thế các mẫu cửa cuốn cũ kỹ

Để đảm bảo được tính hiệu quả và độ an toàn cao khi sử dụng cửa cuốn. Mọi người hãy thay thế mẫu cửa cuốn đã sử dụng bằng sản phẩm mới có giá bán bình dân. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Việt Phong để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp hàng trăm mẫu cửa cuốn giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm tại đơn vị có giá bán chênh lệch không quá lớn so với mẫu cửa cuốn đã qua sử dụng. Đặc biệt, dòng cửa cuốn của Việt Phong còn được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Điều này giúp mọi người đảm bảo được lợi ích một cách tuyệt đối.

Ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại hotline của công ty uy tín. Quý khách hàng sẽ được chọn mua ngay mẫu cửa cuốn siêu đẹp, siêu bền thay cho mẫu cửa cuốn cũ kỹ.

5/5 (1 Review)