HomeTin tứcVì sao nên lắp cửa kính lùa cho căn nhà phố nhỏ?

Vì sao nên lắp cửa kính lùa cho căn nhà phố nhỏ?

Cửa kính lùa là dòng sản phẩm cao cấp có độ bền vượt trội. Nó được đánh giá là loại cửa đa năng, phù hợp sử dụng cho nhiều dạng công trình khác nhau. Trong đó, việc lắp đặt cửa kính lùa cho những căn nhà phố có diện tích nhỏ là phổ biến hơn cả. Vậy lý do là vì sao?

Vì sao nên lắp cửa kính lùa cho căn nhà phố nhỏ?
 

Vì sao nên lắp cửa kính lùa cho căn nhà phố nhỏ?

Cửa kính lùa giúp tiết kiệm không gian

Cua kinh lua có thiết kế nhỏ gọn với các thanh trượt treo được gắn kèm với mặt kính. Kết hợp với kiểu mở lùa một bên nó sẽ giúp cho căn nhà tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

So với các loại cửa khác, việc đóng mở cửa kính lùa cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây chính là lý do hàng đầu mà và nhiều người lựa chọn cửa kính lùa cho công trình của mình. Đặc biệt đối với những căn nhà phố có diện tích khiêm tốn, sản phẩm này tỏ ra vô cùng phù hợp.

Vì sao nên lắp cửa kính lùa cho căn nhà phố nhỏ?

Cửa kính lùa gia tăng vẻ đẹp cho căn nhà phố nhỏ

Hiện tại cửa kính lùa tại Hà Nội được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nó cũng có sự đa dạng trong chủng loại như: Cửa kính lùa 1 cánh, cửa kính lùa 2 cánh, Cửa kính lùa trượt treo,….

Hầu hết các mẫu sản phẩm đều được trang bị vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Nhờ vậy mà chúng đem lại cho căn nhà một vẻ đẹp hoàn mỹ. Điều này đã góp phần làm gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình của mọi người.

Một số khách hàng cho biết họ thường nhận được nhiều lời khen ngợi khi lắp đặt sản phẩm cho nhà phố. Họ cũng cho biết rằng không gian đã trở nên thông thoáng và thoải mái hơn cùng với sự xuất hiện của cửa kính lùa.

Cửa kính lùa an toàn cho người sử dụng

Cửa kính lùa tại hà nội được sản xuất bằng loại vật liệu cao cấp, với lớp kính cường lực có độ bền chắc cao. Sản phẩm có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với khối tính thông thường. Vì vậy, cửa kính lùa sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Thậm chí trong các trường hợp bị tác động mạnh cửa kính cũng rất khó đổ vỡ. Và tùy vào độ dày mặt kính, mà sản phẩm còn có khả năng chống lại súng đạn.

Đảm bảo gia đình của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện với tấm cửa kính lùa Hà Nội.

Vì sao nên lắp cửa kính lùa cho căn nhà phố nhỏ?

Việc thi công cửa kính lùa nhanh chóng dễ dàng

Việc thi công cửa kính lùa thường diễn ra trong ngày và được hoàn thành nhanh chóng. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức. Cũng như nó sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng cửa kính của mọi người.

Tóm lại, với nhiều ưu điểm nổi trội kể trên, cửa kính lùa xứng đáng sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Bằng việc lắp đặt sản phẩm cho căn nhà phố, bạn sẽ tiết kiệm được không gian và làm bật lên vẻ đẹp sang trọng cho công trình.

0/5 (0 Reviews)