HomeTin tứcBán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất

Bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất

Giá bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất bao nhiêu tiền? Nơi nào bán cửa nhôm rẻ nhất hiện nay? Chính là những thông tin người dùng cần nắm rõ, nếu muốn mua được dòng sản phẩm chất lượng, đúng giá. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn giá bán tham khảo và địa chỉ uy tín mà người dùng có thể tìm đến.

Bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất

Giá bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất phụ thuộc điều gì?

Hiện nay giá bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất có sự chênh lệch nhất định tại mỗi đơn vị kinh doanh. Lý do xuất hiện tình trạng này là vì mức giá niêm yết dành cho sản phẩm bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Quy cách sản xuất của sản phẩm: Trong đó nó bao gồm: kích thước cửa, kiểu dáng cửa, độ dày mặt kính. Cửa kính nào có kích thước càng lớn, kiểu dáng càng sang trọng, độ dày càng cao, thì giá bán càng đắt.
  • Quy mô lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất: Những công trình nhỏ có diện tích lắp đặt vừa phải sẽ tốn ít chi phí hơn so với một công trình có quy mô lớn.
  • Chính sách kinh doanh của nhà cung ứng: Mỗi một đơn vị kinh doanh sẽ theo đuổi một chính sách bán hàng riêng biệt. Khi này nguồn hàng nhập khẩu và lợi nhuận đơn vị sẽ là 2 yếu tố chính để họ đưa ra mức giá niêm yết dành cho sản phẩm.

Bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất

Giá bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất bao nhiêu tiền?

Tại các địa chỉ chuyên bán cửa nhôm Việt Pháp huyện Thạch Thất, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, giá bán của các dòng kính cửa dao động như sau:

  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400: 900.000Đ – 1.100.000Đ/M2
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ trượt lùa: 950.000Đ – 1.150.000Đ/M2
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450: 1.100.000Đ – 1.400.000Đ/M2

Căn cứ vào đó, bạn có thể lấy phần diện tích mà mình cần lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp tại huyện Thạch Thất nhân với giá bán. Lúc này bạn sẽ biết được số tiền mình cần phải chi trả chính xác là bao nhiêu.

Thông thường với những căn nhà có diện tích thi công vừa và nhỏ, thì chi phí bỏ ra chỉ tầm từ 20.000.000Đ – 30.000.000Đ. Nhưng nếu công trình cần lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp trên quy mô lớn, số lượng nhiều, con số này sẽ tăng lên khoảng 50.000.000Đ – 70.000.000Đ.

Bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất

Địa chỉ bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất giá rẻ nhất?

Tìm mua cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất tại địa chỉ uy tín là một sự lựa chọn thông minh của người dùng. Bằng cách làm này bạn sẽ sở hữu được dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội, với giá bán phù hợp túi tiền.

Khi này Việt Phong chính là đơn vị mà người dùng nên tìm đến, để nhận được nhiều tiện ích và lợi ích nổi trôi.

Tại đây, quý khách hàng sẽ được tham khảo hàng trăm mẫu kính khác nhau và được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Sau đó, đơn vị sẽ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nhà cho người dùng.

Việt Phong đảm bảo mọi quy trình bán hàng và thi công cửa nhôm sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Trong đó, giá bán sản phẩm và chi phí lắp đặt luôn ưu đãi hơn so với thị trường.

Hiện tại ngoài dòng cửa nhôm Việt Pháp, công ty chúng tôi còn chuyên cung ứng rất nhiều loại cửa kính khác nhau như: cửa kính lùa, cửa kính thủy lực, cửa nhôm Xingfa giá rẻ, cửa cuốn Đài Loan, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa kính tự động,…

Bạn có thể tìm đến nơi bán cửa nhôm Việt Pháp ở huyện Thạch Thất của Việt Phong trên khắp các quận huyện của Hà Nội như: quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, quận Hai Bà Trưng, Long Biên, huyện Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Và Xây Dựng Việt Phong

Số 126 – 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0912 876 339

0/5 (0 Reviews)