HomeTin tứcBản lề cửa thủy lực Hafele và VVP

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP là hai thương hiệu phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất. Trong đó mỗi một dòng sản phẩm sẽ sở hữu những đặc tính riêng biệt cho người dùng phân biệt. Vậy giữa 2 loại bản lề này, chúng ta nên có sự lựa chọn như thế nào cho chính xác nhất?

Bản lề cửa thủy lực Hafele là gì?

Bản lề cửa thủy lực Hafele thường đi kèm với các mẫu vách kính 90 độ, 135 độ và 180 độ. Tùy thuộc vào từng dòng vách kính, mà loại bản lề được sử dụng sẽ có kích thước phù hợp nhất.

Theo các đơn vị kinh doanh cho biết, bản lề cửa thủy lực mang thương hiệu Hafele được sản xuất tại Đức. Sau đó phụ kiện được nhập khẩu về Việt Nam để bán ra thị trường cho người dùng có nhu cầu.

Hiện đây được xem là loại bản lề cao cấp nhất nhì thị trường. Bởi sản phẩm cho khả năng chịu lực cao và không hề bị rỉ sét như loại bản lề thông thường.

Lý do là vì bản lề cửa kính thủy lực Đức được sản xuất từ loại vật liệu hợp kim bền chắc. Dù trải qua sự tác động khắc nghiệt của thời tiết, thì sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp sáng bóng và sang trọng. Hầu như trên bề mặt bản lề không hề xuất hiện tình trạng bị ăn mòn.

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP
Bản lề cửa thủy lực Hafele

Bản lề cửa thủy lực VVP là gì?

Bản lề cửa thủy lực VVP là dòng sản phẩm đến từ Thái Lan. Loại bản lề này sở hữu độ bền chắc lớn, nhưng có giá bán khá ưu đãi. Chính vì vậy thời gian qua bản lề VVP chiếm được cảm tình của số đông người dùng.

Một điều tuyệt vời nữa là sản phẩm có thiết kế tinh tế và tương thích với nhiều chủng loại cửa khác nhau. Do vậy sản phẩm sẽ giúp cho cửa kính tránh được tình trạng bản lề cửa thủy lực hết dầu. Đây là một tình trạng thường xuyên xảy ra đối với sản phẩm kém chất lượng.

So về mẫu mã, bản lề VVP cũng tạo được nét cá tính riêng với hình dáng bên ngoài góc cạnh. Kích cỡ sản phẩm hiện rất đa dạng cho người dùng lựa chọn. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình loại bản lề VVP phù hợp nhất với cửa kính.

Xét về mặt chức năng, sản phẩm vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực cao cho toàn bộ khung cửa. Trong đó từng đường nét bản lề được thiết kế bo viền theo các mẫu mã cửa kính. Điều này đảm bảo cho khung cửa thủy lực sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bản lề cửa thủy lực Hafele và VVP
Bản lề cửa thủy lực VVP

Nên chọn bản lề cửa thủy lực Hafele hay VVP?

Việc nên lựa chọn bản lề cửa thủy lực Hafele hay VVP cần xem xét vào các yếu tố như sau:

  • Nếu như bạn đang hướng đến dòng sản phẩm giá rẻ, thì bản lề VVP là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng đổi lại nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bản lề chất lượng hơn, thì sản phẩm Hafele đến từ Đức mới là giải pháp số 1.
  • Lựa chọn loại bản lề có kích cỡ tương ứng với kích thước cửa kính. Bởi vì hiện tại kích cỡ sản xuất của hai dòng bản lề được quy định khác nhau. Cho nên người dùng cần căn cứ vào thông số kỹ thuật này để có sự lựa chọn phù hợp.
  • Dựa vào thiết kế của các mẫu cửa kính thủy lực, mà bạn hãy chọn cho sản phẩm loại bản lề tương xứng. Theo đó quý khách hàng phải bám sát vào yếu tố thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Nhìn chung bản lề cửa kính thủy lực Hafele và VVP sở hữu những thế mạnh riêng biệt. Do vậy việc đưa ra sự lựa chọn đôi khi sẽ gây khó khăn cho người dùng. Trong trường hợp này, những lưu ý quan trọng như trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)