HomeTin tứcBáo giá cửa kính đẩy ngang

Báo giá cửa kính đẩy ngang

Cửa kính đẩy ngang là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các công trình. Bên cạnh các ưu điểm thì báo giá cửa kính đẩy ngang cũng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Đặc điểm của cửa kính đẩy ngang

Cửa kính đẩy ngang là dòng cửa được thiết kế đặc biệt. Người dùng nếu muốn đóng mở cửa chỉ cần đẩy sang ngang là được.

Tấm kính sẽ trượt trên một đường ray cố định. Đường ray này sẽ giúp cho cửa đi đúng hướng mà người dùng muốn đẩy về.

Chất liệu loại cửa này có thể là kính cường lực hoặc kính dán an toàn. Độ dày tiêu chuẩn của dòng cửa này là từ 10-12mm.

Báo giá cửa kính đẩy ngang
Dòng cửa này có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các loại cửa khác không có được:

Thứ nhất cửa có tính thẩm mỹ cao. Khi lắp đặt sẽ giúp cho công trình trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Thứ 2 cửa được thiết kế hiện đại, trượt ngang linh hoạt. Cửa trượt trên đường ray, không cần đẩy ra vào mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

Thứ 3, khi lắp đặt loại cửa này sẽ không tốn nhiều diện tích lắp đặt. Điều này giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà.

Báo giá cửa kính đẩy ngang

Cửa kính đẩy ngang cũng giống như các sản phẩm khác, giá cả sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đây cũng là lý do giải thích vì sao trên thị trường sản phẩm này lại có nhiều mức giá khác nhau đến vậy.

Để tìm mua được sản phẩm giá tốt đảm bảo chất lượng bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Việt Phong là một đơn vị mà bạn có thể hoàn toàn an tâm để gửi gắm niềm tin.

Việt Phong không chỉ được khách hàng đánh giá cao về cung cấp sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra mức giá tốt, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Để giúp quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính. Việt Phong đã đưa ra bảng giá cửa kính cường lực rất chi tiết và rõ ràng.

Báo giá cửa kính đẩy ngang
Đối với cửa kính đẩy ngang cũng vậy, giá cả sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào độ dày, loại kính mà bạn lựa chọn.

Đối với kính cường lực giá giao động từ 300.000đ đến 1.250.000đ/m2.

Đối với kính dán an toàn giá giao động từ 300.000đ đến 500.000đ.

Ngoài ra, giá cả cũng phụ thuộc vào phụ kiện và chi phí lắp đặt.

Nếu quý khách muốn biết chi tiết báo giá cửa kính đẩy ngang liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Phong cam kết sẽ mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)