HomeTin tứcBáo giá cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

Hiện nay, có rất nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết báo giá cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Thế nào là cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ?

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ là một trong những loại cửa mang thương hiệu Việt Pháp. Dòng cửa này có một điểm khác biệt đó chính là màu sắc trên thanh nhôm có hình dạng vân gỗ.

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ
Cửa có màu sắc vân gỗ là nhờ vào lớp sơn bảo vệ. Với mẫu cửa này hoàn toàn có thể thay thế các loại cửa gỗ truyền thống.

Không chỉ vậy, khi sử dụng loại cửa này không lo bị mối mọt, vong vênh. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật khác hẳn so với loại cửa truyền thống.

Dòng cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ này có một số ưu điểm nổi bật như:

Luôn bền đẹp trước mọi điều kiện của thời tiết.

Thiết kế mẫu mã đa dạng, đẹp mắt có tính thẩm mỹ cao.

Có khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ có tính ứng dụng đa dạng, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau.

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ tại Việt Phong

Bất cứ loại cửa nhôm nào cũng sẽ có một mức giá và chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính điều này đã khiến cho không ít người có nhu cầu sử dụng loại cửa này cảm thấy băn khoăn không biết đâu mới là mức giá chính xác nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn chính xác nhanh chóng hãy đến với Việt Phong. Dòng cửa này có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào hệ, độ dày kính mà bạn lựa chọn.

Đối với cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ mở quay hệ 4500 sẽ có giá từ 1.200.000đ đến 1.250.000đ/m2. Giá này chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo.

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ hệ 4400, kính dày từ 5mm đế 1,38mm sẽ có giá từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2. Giá này cũng chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo.

Báo giá cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ
Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ hệ 48 giá từ 1.000.000đ đến 1.100.000đ/m2 chưa bao gồm phụ kiện.

Ngoài ra, giá cả của từng loại cửa này cũng có thể thay đổi vào từng thời điểm. Hoặc có những thời gian công ty đưa ra các chương trình khuyến mại, giảm giá thì giá cũng sẽ thay đổi.

Chính vì vậy, để được báo giá cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ chính xác hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên công ty sẽ dựa trên các yêu cầu mà quý khách cung cấp để tư vấn, báo giá. Chúng tôi sẽ tính toán chi phí chính xác cụ thể nhất để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xem thêm chi tiết sản phẩm:

cửa nhôm việt pháp

cửa nhôm pma

cửa kính

0/5 (0 Reviews)