HomeTin tứcCửa kính 2 lớp cách âm

Cửa kính 2 lớp cách âm

Cửa kính 2 lớp cho khả năng giảm tiếng ồn cao nhờ vào cấu tạo đặc biệt. Sản phẩm có thiết kế đồng bộ và tương khít, đem đến công năng sử dụng tối ưu cho người dùng. Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu kính được thiết kế dạng 2 lớp cách âm cho khách hàng lựa chọn. Điển hình nhất là cửa kính 2 lớp cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa và nhôm Việt Pháp.

Xem thêm:

cửa nhôm kính 1 cánh đẹp

cửa đi 1 cánh nhôm xingfa

Cửa kính 2 lớp cường lực

Cửa kính 2 lớp cường lực là dòng sản phẩm được tôi luyện trong nền nhiệt độ cao. Sau đó cửa kính sẽ được nhúng lạnh một cách đột ngột để gia cường khả năng chịu lực. Kết thúc quy trình sản xuất của mình, sản phẩm sở hữu độ chịu lực gấp 5 lần cửa kính thông thường.

Nói về cấu tạo của sản phẩm, cửa kính cường lực 2 lớp thường được lắp dựng với nhau thông qua bộ phụ kiện. Bên trong bộ phụ kiện này là các chi tiết cửa được thiết kế theo kích thước của cửa kính.

Kết hợp với mặt kính dày 2 lớp sản phẩm vừa ngăn nước không tràn vào nhà, vừa cách âm cách nhiệt hữu hiệu. Vì vậy, việc sử dụng loại cửa kính này sẽ giúp cho bạn có được sự bảo vệ toàn diện nhất.

Cửa kính 2 lớp nhựa lõi thép

So với cửa kính 2 lớp cách âm cường lực, cửa nhựa lõi thép có thêm phần khung thân nhựa bao quanh. Nhờ vào phần khung thân nhựa mà sản phẩm sở hữu sự vững chắc rất lớn. Đồng thời chi tiết cửa cần còn giúp cho toàn bộ hệ thống hạn chế được sự rung lắc mạnh khi va chạm.

Thông thường lớp kính được sử dụng cho cửa nhựa lõi thép được trang bị đến 2 lớp cách âm. Trong đó lớp cửa bên ngoài còn mang đến công dụng chống lại lực tác động, giúp cửa kính không bị đổ vỡ.

Ở lớp kính thứ 2 sản phẩm hỗ trợ cửa kính lọc tiếng ồn đinh tai và trả lại không tên yên tĩnh trong căn nhà. Vì vậy mẫu cửa này thường được lắp đặt tại những khu vực công cộng, có mật độ người lưu thông lớn.

Cửa nhôm kính hai lớp Việt Pháp

Cửa kính 2 lớp Việt Pháp có cấu tạo bao gồm phần mặt kính dán an toàn 2 lớp và khung thân nhôm. Vật liệu được dùng để sản xuất chi tiết cửa là loại vật liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp.

Chính vì vậy mẫu cửa Việt Pháp không chỉ cách âm cách nhiệt tốt, mà còn cho vẻ đẹp sang trọng. Sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho mọi kiểu dáng công trình và không gian thi công.

Hiện dòng sản phẩm này có giá bán khá ưu đãi, nên nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ người dùng. Theo đó mọi người thường có xu hướng lựa chọn loại cửa nhôm Việt Pháp có mẫu mã đơn giản nhưng tinh tế.

Cửa nhôm kính 2 lớp Xingfa

Cửa nhôm kính 2 lớp Xingfa sở hữu độ bền chắc nổi trội hơn cửa nhôm Việt Pháp. Bởi vì sản phẩm được gia cố cường lực cho cả khung thân nhôm và mặt kính. Trong đó các tấm kính của sản phẩm được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, giúp gia tăng độ bền cho cửa kính.

Tương tự như các mẫu cửa kể trên, cửa nhôm Xingfa được trang bị 2 lớp cách âm rất tốt. Mẫu cửa có vẻ ngoài sáng bóng, trơn nhẫn nên rất dễ lau chùi khi vệ sinh. Do vậy việc sử dụng cửa kính sẽ giúp cho người dùng giảm bớt được thời gian dọn dẹp.

So về giá bán thì đây là dòng cửa kính cao cấp có mức giá đắt nhất nhì. Vì vậy trong quá trình chọn mua sản phẩm, bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng để tránh sai sót gây lãng phí.

Nhìn chung các loại cửa kính 2 lớp đều cho khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực cực tốt. Nhưng mỗi một dòng sản phẩm được thiết kế với những mẫu mã riêng biệt. Đó cũng là lý do vì sao mà bạn cần khảo sát công trình kỹ lưỡng, trước khi chọn mua cửa kính cho mình.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)