HomeTin tứcCửa kính cường lực 12mm được sử dụng trong những công trình nào?

Cửa kính cường lực 12mm được sử dụng trong những công trình nào?

Cửa kính cường lực 12mm nổi bật với khả năng chống lực va đập lớn. Tất cả là nhờ vào cấu tạo đặc biệt trong từng chi tiết thiết kế mà sản phẩm sở hữu. Kết hợp với nhiều tính năng ưu việt khác, cửa kính cường lực dày 12mm được sử dụng trong nhiều dạng công trình khác nhau.

Cửa kính cường lực 12mm được sử dụng trong những công trình nào?

Cấu tạo của cửa kính cường lực 12mm

Mẫu cửa kính cường lực 12mm được cấu tạo từ 3 thành phần chính. Một là bề mặt kính cường lực được sản xuất theo tiêu chuẩn độ dày 12mm. Hai là các thanh ray inox được dùng để lắp đặt cửa kính cường lực theo đúng kỹ thuật. Sau cùng, chính là bộ phụ kiện bao gồm nhiều chi tiết nhỏ như: Tay nắm cửa, khóa âm sàn, kẹp định vị và các loại ốc vít,…

Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm chính là khả năng chịu lực va đập cao gấp nhiều lần so với mẫu cửa kính thông thường. Vì vậy cửa kính cường lực lùa dày 12mm không dễ dàng bị đổ vỡ trong trường hợp xảy ra sự cố va chạm mạnh.

Bên trên bề mặt kính sở hữu độ trơn bóng vượt trội. Dòng sản phẩm giúp người dùng dễ dàng lau chùi vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt hơn cả là tính năng chống trầy nhờ vào mặt kính cường lực cực kỳ bền chắc.

Xét về mặt thẩm mỹ, sự tương thích cao của dòng sản phẩm giúp cho mẫu cửa kính sở hữu một vẻ đẹp đồng bộ. Đôi khi cửa kính cường lực 12mm trở nên nổi bật với những chi tiết hoa văn trang trí bên trên bề mặt kính.

Cửa kính cường lực 12mm được sử dụng trong những công trình nào?

Những công trình sử dụng cửa kính cường lực 12mm

Nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, cửa kính cường lực đẹp có tính ứng dụng cao trong đời sống. Dòng sản phẩm được lắp đặt tại nhiều công trình khác nhau như:

  • Cửa đi ra vào tại căn nhà phố: Mẫu cửa kính đem đến một vẻ đẹp sang trọng và lịch thiệp cho không gian nhà ở.
  • Cửa nhà tắm tại công trình khách sạn: Trong trường hợp này, sản phẩm đem đến hiệu năng sử dụng vượt trội nhờ khả năng chống tràn nước và chống mục nát hữu hiệu.
  • Cửa sổ chắn gió cho các tòa nhà chung cư: Căn cứ vào khả năng chịu lực va đập của dòng sản phẩm, người ta thường lắp đặt cửa kính cường lực 12mm cho những căn nhà chung cư. Theo đó mẫu cửa kính giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và cả không gian thi công.
  • Cửa đón tiếp khách tại những công trình công cộng như: Bưu điện, ngân hàng, văn phòng công ty,… Bởi mẫu cửa kính cho khả năng cách âm nổi bật, nên giảm thiểu tiếng ồn tại những khu vực đông người.

Đến đây ta có thể nói rằng, cửa kính cường lực 12mm là lựa chọn phù hợp cho mọi công trình thi công. Từ những căn nhà phố hiện đại cho đến các công trình công cộng đông người qua lại. Tin chắc rằng dòng sản phẩm sẽ đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của người dùng, kể cả những người khó tính nhất.

0/5 (0 Reviews)