HomeTin tứcCửa kính thủy lực khung gỗ

Cửa kính thủy lực khung gỗ

Cửa kính thủy lực khung gỗ là dòng sản phẩm cửa kính cổ điển của Việt Nam. Mẫu cửa này tạo nên sự khác biệt nhờ vào vẻ đẹp tự nhiên và giản dị. Hiện dòng sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng trong nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Theo đó việc chọn mua và lắp đặt cửa khung gỗ cũng đang dần trở thành xu hướng chung.

Cửa kính thủy lực khung gỗ

Cửa kính thủy lực khung gỗ là gì?

Cửa kính thủy lực khung gỗ được xem là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Bởi vì loại cửa này sử dụng loại vật liệu gỗ cổ điển, kết hợp với các mặt kính thủy lực có thiết kế sang trọng.

Cụ thể là các khung thân nhôm sẽ được thay thế hoàn toàn bằng khung thân gỗ. Đồng thời bộ phận này sẽ được thiết kế sao cho thật tương xứng với mặt kính lắp đặt.

Sản phẩm sao hoàn thiện mang đến một vẻ đẹp thanh thoát, bình dị, nhưng cũng rất tinh tế. Do vậy mẫu cửa kính thủy lực khung gỗ thường được sử dụng trong nhiều dạng công trình khác nhau.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ kính thủy lực. Chúng được phân chia theo loại vật liệu gỗ dùng để sản xuất khung cửa. Trong đó những loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất là: Gỗ xoan, gỗ đào, gỗ xoài, gỗ lim và gỗ ghiến,…

Đi kèm với cửa thủy lực khung gỗ vẫn là bộ phụ kiện inox quen thuộc, đến từ thương hiệu trong nước hoặc nước ngoài. Tùy thuộc vào tải trọng của cửa, mà bộ phụ kiện này sẽ có các thông số sản xuất khác nhau.

Chất lượng của cửa kính thủy lực khung gỗ ra sao?

Cửa kính thủy lực khung gỗ được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Bởi các đơn vị sản xuất luôn muốn đem đến sự lựa chọn phong phú nhất cho người dùng. Cũng như nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm nhằm gia tăng tính cạnh tranh.

Đó là lý do vì sao mà cửa kính sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Sản phẩm có kết cấu chắc chắn và không hề có một mối hở sau quá trình lắp dựng. Nhờ vậy mà nước mưa không thể thấm vào nhà, gây trơn trượt cho người dùng.
  • Cửa thủy lực khung gỗ tiện lợi và rất dễ sử dụng. Theo đó bạn có thể đóng mở cửa kính dễ dàng với một lực đẩy rất nhẹ.
  • Cửa kính thủy lực khung gỗ có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên và cho khả năng cách nhiệt tốt. Cho nên việc lắp đặt sản phẩm trong nhà sẽ giúp cho không gian sống luôn luôn mát mẻ.
  • Sản phẩm an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên. Vì loại vật liệu sản xuất cửa là loại cây công nghiệp không chất độc hại.

Cửa kính thủy lực khung gỗ

Ứng dụng của cửa kính thủy lực khung gỗ là gì?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đặc điểm khung cửa, mà sản phẩm được ứng dụng trong các công trình như sau:

  • Lắp đặt cửa gỗ kính thủy lực làm cửa đi cho các công trình dân dụng, phục vụ dân sinh như: Nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng.
  • Thi công làm cửa ra vào cho các cửa hàng kinh doanh và văn phòng công ty.
  • Lắp đặt làm cửa phòng riêng cho các căn phòng nhỏ bên trong gia đình.
  • Lắp đặt tại vị trí cửa sổ cho toà nhà cao tầng, tòa nhà chung cư.
  • Thi công làm vách ngăn cho nhiều khu vực công cộng hoặc cửa phòng họp tại các cơ quan ban ngành.

Như vậy cùng với những ưu điểm nổi bật, cửa kính thủy lực khung gỗ được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Rõ ràng đây là một dòng sản phẩm đa năng, đem đến sự tiện dụng rất cao cho người dùng. Vì vậy việc chọn mua và lắp đặt sản phẩm sẽ giúp bạn tận hưởng nhiều tiện ích thiết thực.

0/5 (0 Reviews)