HomeTin tứcCửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là gì? Cấu tạo của sản phẩm ra sao và chất lượng như thế nào? Chính là những vấn đề quan trọng mà bạn cần nắm rõ trước khi chọn mua cửa kính. Bởi chỉ có như vậy người dùng mới biết được sự phù hợp của sản phẩm với công trình cần lắp đặt.

Cửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là gì?

Dựa vào cấu tạo của sản phẩm mà chúng ta sẽ biết được cửa kính thủy lực là gì. Nói một cách cụ thể hơn, cửa kính thủy lực là loại cửa sử dụng chất liệu kính thủy lực. Đây là một sản phẩm ứng dụng của cửa kính cường lực, với khả năng chống chịu tốt.

Thông thường lớp cửa kính thủy lực sẽ có độ dày dao động từ 10 – 15mm. Nhờ vào độ dày kính vượt trội mà sản phẩm không dễ bị đổ vỡ khi chịu lực tác động. Khi này thông số chịu lực có thể cao gấp 5 lần loại cửa kính thông thường.

Theo các đơn vị sản xuất cho biết, lớp kính trên được làm từ loại vật liệu cao cấp. Sản phẩm phải trải qua quá trình tôi luyện trên nền nhiệt độ lớn, nên cho độ bền vượt trội.

Ngoài ra bên trong bộ sản phẩm còn có sự xuất hiện của phụ kiện inox đi kèm. Chúng chính là các chi tiết cửa được sản xuất theo nguyên tắc thủy lực, sở hữu chất lượng cao.

Có bao nhiêu loại cửa kính thủy lực?

Hiện cửa kính thủy lực được sản xuất theo nhiều mẫu mã khác nhau. Đây cũng chính là một trong những yếu tố để mọi người phân chia các loại cửa thủy lực là gì?

Thêm vào đó dựa vào đặc điểm cấu tạo, người ta cũng có thể tiến hành sàng lọc chủng loại kính. Nói một cách chi tiết hơn dòng sản phẩm này hiện được phân chia như sau:

Dựa vào đặc điểm cấu tạo

  • Cửa kính thủy lực có khung là loại cửa sở hữu những khung viền được làm từ vật liệu gỗ hoặc nhôm. Nhờ vào bộ khung này mà khả năng chịu lực của sản phẩm được gia tăng gấp đôi.
  • Cửa kính thủy lực không có khung thường chỉ bao gồm các vách tấm kính và bộ phụ kiện inox. Nhưng sản phẩm vẫn cho vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và không kém phần tinh tế.

Dựa vào kiểu dáng mở

  • Cửa kính thủy lực trượt lùa: Đây là mẫu cửa có kiểu đóng mở trượt trên đường ray. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm diện tích cho khu vực lắp đặt.
  • Cửa kính thủy lực mở hất: Cửa kính cho ưu điểm nổi bật trong điều kiện mưa gió thất thường. Bởi mẫu cửa này có khả năng mở rộng kể cả khi ngoài trời đang mưa.
  • Cửa kính thủy lực mở quay: Mẫu cửa mở quay có thể được mở ở cả hai chiều đối lập nhau. Do đó sản phẩm có cách vận hành rất linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

Cửa kính thủy lực là gì?

Ưu điểm nổi bật của cửa kính thủy lực là gì?

Với thiết kế thông minh và kiểu dáng hiện đại, sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm rất nổi bật. Cụ thể, những ưu điểm của cửa kính thủy lực là gì sẽ được biết ngay sau đây:

  • Cửa kính được thiết kế theo phong cách châu Âu với nhiều mẫu mã độc đáo và hút mắt người nhìn.
  • Sản phẩm cho khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực bền bỉ.
  • Cửa kính thủy lực có thể được vận hành nhẹ nhàng và đóng mở nhanh chóng.
  • Cửa kính ít bám bụi và rất dễ lau chùi trong quá trình vệ sinh.
  • Giá bán cửa kính thủy lực thuộc phân khúc tầm trung, vừa túi tiền người dùng.

Đến đây có lẽ bạn sẽ không còn thắc mắc rằng cửa kính thủy lực là gì. Thay vào đó người dùng có thể tự mình lựa chọn ra mẫu cửa ưng ý nhất cho công trình riêng. Điều quan trọng nhất vẫn là liên hệ địa chỉ cung ứng uy tín, để được mua hàng đúng giá.

0/5 (0 Reviews)