HomeTin tứcCửa nhôm kính 2 cánh

Cửa nhôm kính 2 cánh

Cửa nhôm kính 2 cánh có rất nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc đa dạng. Sản phẩm được trang bị khả năng chống chịu lực cực tốt nhờ vào cấu tạo đặc biệt bền chắc. Vì vậy mẫu cửa này nhận được sự đánh giá cao của người dùng và đang dần trở thành sự lựa chọn số 1.

Cửa nhôm kính 2 cánh

Cửa nhôm kính 2 cánh có cấu tạo như thế nào?

Cửa nhôm kính 2 cánh nổi tiếng với khả năng vận hành linh hoạt. Toàn bộ các chi tiết cửa được sản xuất đồng bộ và có tính tương thích cao. Đi sâu vào các bộ phận cấu tạo của sản phẩm, cửa kính bao gồm các chi tiết như sau:

  • Thanh profile nhôm: Các thanh profile của cửa kính được làm từ loại vật liệu nhôm nhập khẩu cao cấp. Vì vậy bộ khung sở hữu hình khối vững chãi, với khả năng chịu lực cực lớn.
  • Mặt kính cửa nhôm: Bộ phận mặt kính của sản phẩm được làm từ loại cửa kính cường lực hoặc cửa dán an toàn hai mặt. Đây là hai dòng sản phẩm được trang bị tính năng chống lực va đập mạnh, nên rất khó bị đổ vỡ.
  • Gioăng kép: Chi tiết gioăng kép của cửa kính 2 cánh được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, nên sở hữu công năng sử dụng vượt trội.
  • Bộ phụ kiện inox đi kèm bao gồm các phụ tùng không thể thiếu như: Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp L, khóa âm sàn, tay nắm cửa,…

Có bao nhiêu loại cửa nhôm kính 2 cánh?

Nói về chủng loại cửa nhôm kính 2 cánh là ta đang đề cập đến sự đa dạng của dòng sản phẩm. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần làm gia tăng tính cạnh tranh cho mẫu cửa này.

Tại các đơn vị sản xuất, tùy theo tiêu chí phân loại mà cửa kính sẽ được phân chia như sau:

Dựa vào kiểu thiết kế sản phẩm

  • Cửa lùa nhôm kính 2 cánh: Là những mẫu cửa có kiểu thiết kế trượt cánh sang một bên khi vận hành. Dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng và bóng bẩy, nên rất được ưa chuộng.
  • Cửa nhôm kính mở hất: Đây là loại cửa nhôm có kiểu mở hất mạnh mẽ về phía trước. Tuy nhiên khi vận hành cửa bạn chỉ cần sử dụng một lực tay rất nhẹ.
  • Cửa nhôm 2 cánh mở quay: Sản phẩm có lối thiết kế truyền thống phù hợp với những căn nhà mang phong cách cổ điển. Đặc biệt nhất là mẫu cửa có thể được mở rộng theo nhiều góc độ khác nhau.

Dựa vào thương hiệu của cửa nhôm

  • Cửa nhôm Việt Pháp: Mẫu cửa này mang thương hiệu Việt Pháp nổi danh trên thị trường. Nhưng giá bán của dòng sản phẩm lại rất ưu đãi, phù hợp với khả năng mua sắm của mọi người.
  • Cửa nhôm Xingfa 2 cánh: So với cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa có độ bền vững tốt hơn. Theo đó giá bán của dòng sản phẩm cũng được xếp vào hạn mức cao cấp.

Cửa nhôm kính 2 cánh

Nên lắp đặt cửa nhôm kính 2 cánh Xingfa hay Việt Pháp?

Các mẫu cửa nhôm kính 2 cánh Xingfa và Việt Pháp sở hữu riêng cho mình những thế mạnh nổi bật. Vì vậy việc chọn mua dòng sản phẩm nào tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.

Trong trường hợp bạn đang hướng đến mẫu cửa giá rẻ, hãy chọn mua cho mình loại cửa nhôm Việt Pháp đẹp tinh tế. Dòng sản phẩm này sẽ đem đến cho không gian ngôi nhà một vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội với giá rất rẻ.

Nhưng nếu như bạn cần lựa chọn mẫu cửa có khả năng chịu lực tốt hơn, thì hãy sử dụng cửa nhôm Xingfa. Đảm bảo cửa kính sẽ đem đến sự bảo vệ toàn diện cho căn nhà và các thành viên trong gia đình.

Đến đây có lẽ bạn sẽ không còn bối rối khi chọn mua mẫu cửa nhôm kính 2 cánh nữa. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần quan tâm tiếp theo là tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung ứng uy tín. Bởi điều đó sẽ giúp bạn đảm bảo được lợi ích cao nhất cho bản thân và gia đình.

0/5 (0 Reviews)