HomeTin tứcCửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân

Cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân

Cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân có nhiều ứng dụng rất đa dạng trong đời sống. Nhưng để chọn được dòng sản phẩm có công năng phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần nắm rõ một số thông tin quan trọng sau đây.

Cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân

Ứng dụng của cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân là gì?

Cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội như: có độ bền chắc cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt,… Hiện sản phẩm này đang được ứng dụng vào các công việc như sau:

 • Sử dụng làm cửa chính, cửa sổ ban công, cửa phòng tắm cho các công trình dân cư bao gồm: nhà phố, biệt thự,…
 • Cửa nhôm Việt Pháp quận Thanh Xuân được dùng làm cửa đón khách, cửa ra vào công ty, văn phòng, công trình thương mại,…
 • Dùng làm bộ phận cách âm cho những nơi công cộng cần không gian yên tĩnh như: bệnh viện, trường học,…
 • Được sử dụng trong việc chia cách không gian tại khu vực chung thành nhiều phần khác nhau.

Có thể thấy sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm riêng của cửa nhôm Việt Pháp. Nhờ vậy mà nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân

Giá bán của cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân

Giá bán cửa nhôm Việt Pháp tại quận Thanh Xuân được quyết định bởi quy cách sản xuất của sản phẩm và chính sách bán hàng của đơn vị cung ứng.

Theo khảo sát tại các cơ sở kinh doanh uy tín, dòng sản phẩm này hiện đang có mức giá niêm yết như sau:

 • Cửa nhôm Việt Pháp mở quay hệ 4.400: 950.000Đ/M2
 • Cửa sổ mở quay, mở hất nhôm Việt Pháp hệ 4.400: 900.000Đ/M2
 • Cửa đi nhôm Việt Pháp mở quay hệ 4.400: 1.100.000Đ/M2
 • Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ trượt lùa: 950.000Đ/M2
 • Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ trượt lùa vân gỗ: 1.150.000Đ/M2
 • Cửa số nhôm Việt pháp hệ trượt lùa: 900.000Đ/M2
 • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450: 1.100.000Đ/M2
 • Cửa đi nhôm Việt Pháp hệ 450 vân gỗ: 1.250.000Đ/M2

Dựa vào đây, bạn có thể tìm mua cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân đúng giá. Nó sẽ bảo vệ được túi tiền và quyền lợi của khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Khi này bạn cũng cần lưu ý rằng mức giá trên có thể sẽ dao động lên xuống. Nhưng hạn mức cho phép không vượt quá con số chênh lệch 100.000Đ/M2.

Cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân

Nơi bán cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân giá rẻ

Địa chỉ bán cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân giá rẻ là nơi sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được ngân sách cho gia đình. Tại đây, bạn sẽ tìm được cho mình dòng cửa kính có giá bán hợp lý và ưu đãi so với thị trường.

Khi này Việt Phong chính là địa chỉ cụ thể mà người dùng có thể tìm đến. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi ích cao nhất tại đây.

Chúng tôi không chỉ chuyên bán cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ, mà còn cung cấp cho quý khách hàng các loại cửa kính thủy lực, cửa cuốn tấm liền, cửa sổ nhôm Xingfa,….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sở hữu đội ngũ nhân tài hùng hậu, Việt Phong đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Ngay bây giờ khi có nhu cầu tìm mua cửa nhôm Việt Pháp ở quận Thanh Xuân trên khắp các quận huyện của Hà Nội như: quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, quận Hai Bà Trưng, Long Biên, huyện Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mỹ Đức…., vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Phong

Số 126 – 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0912 876 339

5/5 (1 Review)