HomeTin tứcGiá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó khung thân nhôm và độ dày sản phẩm luôn đạt chất lượng cao. Nhưng điều bất ngờ là giá bán cửa nhôm lại rẻ hơn so với các dòng cửa kính cao cấp khác.

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Tại sao giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền lại rất đa dạng?

Khi khảo sát vòng quanh các đơn vị cung ứng cửa nhôm 4 cánh mặt tiền, bạn sẽ nhận ra được một điều. Đó là mức giá dành cho sản phẩm có sự chênh lệch nhất định giữa nơi này với nơi khác.

Thực trạng trên hầu như khá phổ biế,n nên khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc rằng: Lý do tại sao giá cả niêm yết lại có sự đa dạng như vậy?

Thực tế cho thấy có rất nhiều nguyên nhân khiến giá bán sản phẩm chưa có được sự thống nhất. Trong đó, những nguyên nhân chủ yếu có thể kể đến là:

  • Chủng loại cửa nhôm kính 4 cánh đẹp: Đối với những dòng sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, thường cho mức giá cao hơn loại nhôm rẻ tiền. Nhưng đổi lại chất lượng sản phẩm lại vô cùng vượt trội.
  • Kích thước cửa nhôm: Hiện giá bán sản phẩm được tính theo từng mét vuông. Cho nên nếu kích thước cửa nhôm càng lớn ,thì giá bán sẽ càng đắt.
  • Bộ phụ kiện inox: Mỗi một bộ phụ kiện sẽ được thiết kế gắn liền với mẫu cửa nhôm 4 cánh chia ô tương ứng. Theo đó chất lượng của bộ phụ kiện cũng quyết định rất lớn đến giá cả của dòng sản phẩm.
  • Đơn vị cung ứng cửa nhôm: Tại nơi nhập khẩu hàng trực tiếp thường niêm yết giá bán thấp hơn địa chỉ nhập hàng trung gian.

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chính hãng

Mặc dù giá bán cửa nhôm 4 cánh mặt tiền vẫn chưa có sự thống nhất. Nhưng mức gia niêm yết được khảo sát tại các đơn vị uy tín thường không có sự chênh lệch cao. Mức giá này chỉ có sự khác biệt trên dưới từ 10.000₫ đến 20.000 đồng/m2.

Nói cụ thể hơn, giá cửa nhôm kính 4 cánh hiện dao động từ 1.850.000₫ đến 2.200.000₫./m2.

Trong đó mức giá cao nhất dành cho mẫu cửa nhôm Việt Pháp nhập khẩu chính hãng. Riêng giá bán của dòng cửa nhôm 4 cánh mặt tiền Đài Loan thường ưu đãi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, đi kèm với giá cửa nhôm kính còn có bộ phụ kiện inox nhập khẩu được niêm yết trong khoảng 1.950.000₫ đến 5.200.000₫/bộ. Nếu bộ phụ kiện được làm từ vật liệu càng cao cấp, thì giá bán sẽ càng đắt.

Giá cửa nhôm 4 cánh mặt tiền chia ô đẹp

Địa chỉ bán cửa nhôm kính 4 cánh mặt tiền giá rẻ, uy tín

Trước thời buổi loạn giá, việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán cửa nhôm bốn cánh uy tín là rất quan trọng. Bởi vì đây chính là đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng chính hãng, với giá bán tốt nhất thị trường.

Tại những đơn vị này bạn còn nhận được chế độ bảo hành đầy đủ cho dòng sản phẩm. Cùng với đó là loại dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Do vậy để nhận được tất cả những điều tuyệt vời vừa kể trên, bạn hãy liên hệ với Việt Phong. Hoặc một đơn vị có nằm trong hệ thống phân phối dòng sản phẩm mà mình đang quan tâm. Đây chính là những địa chỉ đáng tin cậy, có thể gửi gắm niềm tin khi chọn mua cửa kính.

Nhìn chung nguyên nhân dẫn đến sự đa dạng trong giá bán cửa nhôm 4 cánh mặt tiền rất phong phú. Nhưng bạn vẫn có cơ hội mua hàng giá rẻ khi tìm đến các địa chỉ uy tín trong ngành. Vì vậy, việc khảo sát và lựa chọn ở bước đầu là cực kỳ quan trọng. Tốt nhất bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng ngay từ đầu.

0/5 (0 Reviews)