HomeTin tứcGiá vách kính, cửa kính cường lực Eurowindow

Giá vách kính, cửa kính cường lực Eurowindow

Cửa kính cường lực Eurowindow là mẫu cửa kính cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất từ loại vật liệu kính được gia cường khả năng chống chịu lực cực lớn. Tùy vào mẫu mã thiết kế, mà giá bán của dòng sản phẩm được phân chia thành nhiều phân khúc khác nhau.

Giá vách kính, cửa kính cường lực Eurowindow

Chủng loại cửa kính cường lực Eurowindow

Cửa kính cường lực Eurowindow được đánh giá là một trong những mẫu cửa có kiểu dáng đa dạng. Dựa vào mặt kết, cấu sản phẩm được phân làm các chủng loại như sau:

Cửa kính cường lực Eurowindow toàn kính

Mẫu cửa Eurowindow toàn kính cho vẻ đẹp bóng bẩy và sang trọng. Cùng với vật liệu kính trong suốt, sản phẩm sở hữu tính thẩm mỹ rất cao. Giá cửa kính cường lực Eurowindow loại toàn kính cũng rẻ hơn so với các sản phẩm cùng thương hiệu.

Cửa kính cường lực Eurowindow khung thân nhôm

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa mặt kính cường lực và bộ khung thân nhôm cao cấp. Sản phẩm được trang bị khả năng chống chịu lực tối ưu nhờ vào bộ khung cửa vững chắc. Theo đó giá cửa nhôm Eurowindow thường đắt hơn cửa kính cường lực.

Xét về mặt chủng loại, dòng sản phẩm lại tiếp tục được phân chia làm nhiều mẫu cửa như sau:

 • Cửa nhôm Eurowindow kính cường lực: Mẫu cửa sổ nhôm kính Eurowindow có thiết kế gọn gàng, thường được lắp đặt tại vị trí cửa sổ. Sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế và bắt mắt người nhìn.
 • Cửa nhôm gỗ Eurowindow: Mẫu cửa còn được gọi với cái tên là cửa đi nhôm Eurowindow giả vân gỗ. Sản phẩm này được trang bị vẻ đẹp tự nhiên nhờ vào màu sắc nâu sần của gỗ.
 • Cửa thủy lực Erowindow: Đây là một ứng dụng phổ biến của cửa kính cường lực Eurowindow. Cửa kính sở hữu khả năng vận hành mượt mà trong mọi điều kiện lắp đặt.

Ngoài ra thương hiệu danh tiếng còn cho ra đời mẫu cửa cuốn Eurowindow tiện dụng. Điểm khác biệt của dòng sản phẩm là được trang bị bộ động cơ tự động thông minh.

Giá bán cửa kính cường lực Eurowindow

Cùng với sự đa dạng trong thiết kế, giá cửa kính Eurowindow cũng vô cùng phong phú. Nhờ vậy mà người dùng có thể chọn mua cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với khả năng chi tiêu.

Tại các đơn vị cung ứng cửa kính, giá bán cửa kính cường lực Erowindow được niêm yết như sau:

 • Vách kính cường lực: 1.250.000₫/m2
 • Cửa kính Eurowindow loại cửa sổ: Từ 1.450.000₫/m2 – 1.600.000₫/m2
 • Cửa đi kính cường lực: Từ 1.850.000₫/m2 – 1.950.000₫/m2
 • Giá cửa sổ nhôm kính Eurowindow: 1.950.000₫/m2 – 2.200.000₫/m2
 • Giá cửa đi nhôm kính Eurowindow: 2.600.000₫/m2 – 3.800.000₫/m2

Giá vách kính, cửa kính cường lực Eurowindow

Cách chọn mua cửa kính cường lực Eurowindow giá rẻ

Để chọn mua được mẫu cửa kính Eurowindow giá rẻ, bạn cần phải có bí quyết riêng. Cụ thể là người dùng cần tiến hành theo đúng hướng dẫn sau đây:

 • Khảo sát giá cửa nhôm kính Eurowindow tại nhiều đơn vị kinh doanh trên thị trường. Mục đích chính là tìm kiếm được mức giá chung dành cho dòng sản phẩm. Dựa vào đây bạn có thể chọn cho mình nơi bán hàng có giá ưu đãi nhất.
 • Lựa chọn địa chỉ cung ứng cửa kính uy tín. Bởi các đơn vị này thường là nơi phân phối hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Toàn bộ chi phí trung gian đã được lượt bỏ hoàn toàn nên giá bán vách kính Eurowindow thường khá rẻ.
 • Chọn mua cửa kính tại thời điểm khuyến mãi và được giảm giá sâu. Khi này bạn chỉ cần chi trả số tiền bằng khoảng 60% giá bán ban đầu.

Hi vọng rằng những thông tin nêu trên sẽ giúp khách hàng chọn mua được mẫu cửa kính cường lực Eurowindow chất lượng, giá rẻ. Chắc chắn sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng cao cho người dùng nhờ vào công năng sử dụng nổi bật.

0/5 (0 Reviews)