HomeTin tứcKhóa cửa lùa nhôm kính

Khóa cửa lùa nhôm kính

Khóa cửa lùa nhôm kính là bộ phận hỗ trợ cửa kính đảm bảo an ninh tại khu vực lắp đặt. Do vậy sản phẩm được xem là bộ phận quan trọng nhất trong số các phụ kiện đi kèm với cửa nhôm kính. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình loại khóa cửa phù hợp trong số rất nhiều dòng sản phẩm được cung ứng hiện nay.

Xem thêm:

cửa kính lùa phòng tắm

cửa đi lùa nhôm kính

Cấu tạo của khóa cửa lùa nhôm kính

Khóa cửa lùa nhôm kính được sản xuất từ loại vật liệu hợp kim cao cấp. Sản phẩm được trang bị khả năng chống ăn mòn và rỉ sét hữu hiệu.

Thông thường bộ phận này sẽ được lắp đặt ở vị trí thân cửa hoặc âm sàng tùy vào từng chủng loại sản phẩm. Nhưng dù được lắp đặt ở đâu thì bộ khóa cửa kính vẫn đem đến công năng bảo vệ cao cho căn nhà của mọi người.

Xét về mặt cấu tạo, ổ khóa cửa kính lùa có hai mặt chính gồm mặt trong và mặt ngoài. Trong đó mặt trong là núm vặn, nơi mọi người vin vào để vận hành cửa kính. Riêng phía mặt ngoài sẽ là chìa khóa dùng để tra vào lỗ khóa bên trên sản phẩm.

Điểm đặc biệt của chi tiết này chính là sản phẩm được sử dụng công nghệ chìa vi tính CNC. Tỷ lệ trùng chìa khóa đạt mức cực thấp chỉ 1/10.000.000 chìa. Từ đây bạn sẽ tránh được trường hợp chìa khóa bị sao chép, gây nguy hiểm cho sự an toàn của căn nhà.

Các loại khóa cửa lùa nhôm kính hiện nay

Khóa cửa lùa nhôm kính hiện được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Tùy thuộc vào mẫu mã cửa kính mà phụ kiện sẽ được phân ra làm:

  • Khóa cửa lùa nhôm kính tay gạt: Đây là bộ khóa được sử dụng phổ biến cho những mẫu cửa nhôm Việt Pháp hoặc Xingfa có kiểu mở lùa tiện dụng.
  • Khóa cửa kính lùa nắm tròn: Bộ khóa nắm tròn có kiểu dáng tay vịn chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng vận hành ổ khóa như ý muốn.
  • Khóa cửa lùa nhôm kính âm sàn: Dòng sản phẩm này được thiết kế theo kiểu âm sàn một cách kín đáo. Thông qua đó độ bảo mật cũng được trang bị tốt hơn so với loại ổ khóa thông thường.

Nhìn chung các mẫu ổ khóa kể trên được thiết kế theo kiểu chốt mốc rất bền chắc. Chính vì vậy sản phẩm rất khó bị cạy mở dù phải chịu lực tác động mạnh.

Một điểm cộng tiếp theo không thể bỏ qua là khóa cửa nhôm cho thời gian sử dụng dài lâu. Sản phẩm vẫn giữ được chất lượng vượt trội dù được lắp đặt trong một thời gian dài. Vì thế cho nên bạn có thể yên tâm công tác xa nhà, sau khi đã lắp đặt ổ khóa cho công trình của mình.

Địa chỉ bán khóa cửa lùa nhôm kính chính hãng

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung ứng khóa cửa lùa kính. Do vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại những đơn vị phân phối phụ kiện cửa nhôm kính lùa.

Nhưng để đảm bảo được chất lượng nổi trội cho bộ sản phẩm, người dùng cần tìm đến địa chỉ bán hàng chính hãng. Chỉ có những mặt hàng được nhập khẩu từ nhà sản xuất, mới đem đến sự tương thích cao cho bộ khóa cửa nhôm.

Đặc biệt là khi chọn mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, bạn còn nhận được chế độ bảo hành dành cho dòng sản phẩm. Cùng với những điều khoản bảo hành chi tiết, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Đến đây ta có thể nói rằng khóa cửa lùa nhôm kính là phụ kiện cửa không thể thiếu đối với cửa kính lùa. Sản phẩm hỗ trợ người dùng đảm bảo sự an toàn cho không gian lắp đặt và các thành viên trong gia đình. Từ đây ổ khóa cửa lùa đem đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa.

0/5 (0 Reviews)