HomeTin tứcMẫu lan can kính cường lực cầu thang

Mẫu lan can kính cường lực cầu thang

Mẫu lan can kính cường lực cầu thang là một trong những chi tiết nội thất không thể thiếu. Bởi sản phẩm không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ cho công trình, mà còn đem đến sự an toàn cao. Dòng sản phẩm này hiện có thiết kế rất đa dạng, để đáp ứng tốt các yêu cầu riêng của khách hàng. Điển hình nhất là những mẫu lan can kính cường lực đang rất được ưa chuộng dưới đây.

Lan can kính cường lực cầu thang có trụ cao

Các mẫu lan can kính cường lực cầu thang có trụ cao sở hữu độ bền chắc lớn. Sản phẩm được trang bị độ cao kính lên đến 900mm. Đi kèm với đó là bộ phụ kiện tay vịn được làm từ inox cao cấp hoặc chất liệu gỗ bền bỉ.

Dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao vì vừa sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa đảm bảo được sự vững chắc cho lan can. Nhờ vậy mà mẫu lan can kính cầu thang đem đến sự bảo vệ toàn diện cho người sử dụng.

Lan can kính cường lực cầu thang có trụ thấp

Đối với loại lan can kính cường lực có trụ thấp thì phần đế trụ thường chỉ cao bằng 1/3 chiều cao của lan can. Tuy nhiên chỉ số này vẫn nằm trong ngưỡng an toàn dành cho người dùng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện tại mẫu lan can kính cường lực cầu thang có trụ thấp được phân chia làm hai loại chính. Chúng bao gồm: Lan can kính có trụ đấu trực tiếp trên bậc, hoặc trụ lan can được lắp đặt bên hông sản phẩm.

Kiểu thiết kế này giúp cho đơn vị thi công tận dụng được tối đa diện tích tại khu vực lắp đặt.

Lan can kính cường lực cầu thang Pad đơn

Điểm nổi bật trong thiết kế của loại lan can cầu thang vách kính Pad đơn là bộ phụ kiện inox được sản xuất đính kèm. Trong đó lan can kính bao gồm hai bộ phận chính có thể được tháo rời với nhau.

Sản phẩm có kết cấu vô cùng bền chắc và được đấu dính vào sàn hoặc ban công. Ở một phần chi tiết khác, mẫu lan can được xiết chặt lại nhằm mang đến sự an toàn cao nhất cho bộ sản phẩm.

Chính vì vậy mẫu lan can kính cầu thang Pad đơn là lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà có trẻ nhỏ hoặc người già.

Lan can kính cường lực cầu thang Pad đôi

Về mặt hình thức mẫu lan can kính cường lực cầu thang Pad đơn và Pad đôi có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên đối với mẫu sản phẩm Pad đôi, thì bộ phận Pad được sử dụng liền cả hai.

Mẫu lan can cầu thang vách kính Pad đôi mang đến không gian thoáng đãng và sáng sủa cho khu vực được lắp đặt. Do vậy sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những chủ nhân muốn tận dụng lượng ánh sáng tự nhiên.

Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm này sở hữu vẻ đẹp rất sang trọng. Nhờ vậy mà lan can kính sẽ giúp cho khu vực lắp đặt có được vẻ đẹp hiện đại hơn, đẳng cấp hơn.

Lan can kính cường lực cầu thang không trụ hèm U Inox âm sàn

Khác với những sản phẩm kể trên, mẫu lan can cầu thang kính không trụ hèm U có bộ phụ kiện được cố định dưới sàn. Khi này độ sâu tiêu chuẩn để lắp đặt lan can kính cường lực là từ 5-10cm.

Ngay giữa các tấm kính sẽ được tạo một khoảng cách nhất định. Mục đích của việc làm này là đảm bảo được sự an toàn cao cho người sử dụng. Cũng như gia cố thêm khả năng chịu lực cho toàn bộ mẫu lan can kính.

Đến đây ta có thể thấy rằng có rất nhiều mẫu lan can kính cường lực cầu thang cho người dùng lựa chọn. Trong đó mỗi một sản phẩm mang những đặc điểm cấu tạo riêng biệt để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy việc nên chọn mua mẫu lan can nào, cần phải căn cứ vào sự phù hợp của kết cấu công trình.

0/5 (0 Reviews)