HomeTin tứcMẫu lan can kính cường lực đẹp

Mẫu lan can kính cường lực đẹp

Các mẫu lan can kính cường lực sở hữu 3 điểm cộng ăn tiền là: Đẹp hiện đại, bền bỉ tuyệt đối và đảm bảo an toàn cao. Cùng với mẫu mã đa dạng và thiết kế phong phú, dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường. Theo đó các mẫu lan can kính dưới đây chính là những mẫu kính được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay.

Mẫu lan can kính cường lực có khung trụ

Lan can kính cường lực khung trụ có cấu tạo bao gồm các bộ phận chính như khung trụ lan can và lớp kính cường lực. Sản phẩm mang đặc tính trong suốt cho khả năng đón sáng rất tốt tại khu vực thi công.

Đặc biệt nhất là các khung trụ có kết cấu bền chắc, giúp sản phẩm sở hữu khả năng chống chịu lực cực cao. So với các loại lan can thông thường, mẫu lan can kính cường lực đẹp cho cả năng chống đổ vỡ gấp 7 lần.

Theo các đơn vị kinh doanh cho biết, mẫu lan can kính cường lực có khung trụ hiện rất được yêu thích. Sản phẩm thường được lắp đặt cho những công trình có diện tích lớn, cần đảm bảo sự an toàn cao.

Khi này mẫu lan can kính cường lực có khung trụ được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn nhà có trẻ nhỏ hiếu động. Hoặc những công trình được xây theo hướng đón gió, thường xuyên chịu tác động bất lợi của thời tiết.

Mẫu lan can kính cường lực đẹp

Mẫu lan can kính cường lực không khung trụ

Ưu điểm lớn nhất của các mẫu lan can kính đẹp không khung trụ là cho vẻ đẹp thanh thoát và tinh tế. Sản phẩm được lược bớt phần khung trụ chịu lực, để đem đến cái nhìn thoáng đãng hơn cho người dùng.

Tuy nhiên mẫu lan can kính đẹp vẫn đảm bảo được sự an toàn cao cho khách hàng. Lý do là vì các bộ phận chính được đấu dính vào trong mặt sàn và bức tường đi kèm. Đây là kiểu thiết kế thông minh vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được tính bền chắc.

Ngoài ra các kiểu lan can kính không khung trụ còn có lớp kính dày từ 5mm – 12mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn giúp cho sản phẩm có sức chống chịu mạnh mẽ trước tác động của lực va chạm.

Một điểm cộng không thể bỏ qua nữa là mẫu lan can kính cường lực không khung trụ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Dòng sản phẩm có thể được lắp đặt cho nhiều dạng công trình khác nhau mà không làm mất đi giá trị thẩm mỹ.

Nhiều khách hàng cho biết, việc thi công mẫu lan can kính không khung trụ đã giúp cho căn nhà trở nên sang trọng hơn. Đồng thời sản phẩm còn mang lại một điểm nhấn tinh tế cho toàn bộ công trình xây dựng.

Mẫu lan can kính cường lực đẹp

Mẫu lan can kính cường lực hèm U inox âm sàn

Những mẫu lan can kính đẹp hèm U là dòng sản phẩm có cấu tạo khác biệt. Theo đó bộ phụ kiện inox sẽ được đấu vào mặt sàn ở độ sâu tiêu chuẩn là từ 5 đến 10cm. Với kết cấu độc đáo này, sản phẩm có thể đứng vững trước mọi tác động của ngoại lực.

Không chỉ có thế, mẫu lan can kính hèm U còn sở hữu một khoảng cách nhất định giữa các lớp kính. Đây là khoảng cách tối thiểu giúp cho sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Xét về mặt thiết kế, mẫu lan can kính đẹp hèm U tỏ ra không hề thua kém so với các sản phẩm khác. Thậm chí mẫu kính này còn cho thấy sự vượt trội về hơn khi sở hữu kiểu dáng đa dạng.

Mẫu lan can kính cường lực đẹp
Nhìn chung các mẫu lan can kính cường lực có trụ, không trụ và hèm U cho những công năng nổi bật riêng. Trong đó mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những điểm cộng khác biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

0/5 (0 Reviews)