HomeTin tứcCác bước thi công và lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội

Các bước thi công và lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội

Việc lắp đặt vách kính cường lực đúng quy trình sẽ đem đến cho người dùng nhiều lợi ích to lớn. Nhất là khi việc làm này còn giúp khách hàng tận dụng công năng tối đa của dòng sản phẩm. Đó cũng là lý do vì sao mà bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thi công vách kính văn phòng.

Thi công và lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt vách kính cường lực

Việc khảo sát địa điểm thi công trước khi lắp đặt vách kính cường lực là điều bắt buộc. Bởi vì ở bước làm này sẽ giúp cho người thi công có được đánh giá tổng quan về tính phù hợp của công trình.

Nếu vị trí thi công vách kính văn phòng không đảm bảo được yêu cầu tiêu chuẩn thì bạn có thể thay đổi địa điểm khác. Hoặc quý khách hàng cũng có thể sử dụng phương án khắc phục hiệu quả, để đảm bảo chất lượng công trình.

Đặc biệt cần lưu ý là người thi công phải hết sức chú ý đến diện tích khu vực lắp đặt so với kích thước vách kính. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tương khít của công trình cần thi công vách kính văn phòng.

Bước 2: Lựa chọn vị trí lắp đặt vách kính cường lực chính xác

Sau quá trình tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng, đến đây bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho vị trí thi công. Dựa trên địa điểm được lựa chọn các phương án làm vách kính văn phòng sẽ được thống nhất.

Theo đó người thi công nên hướng đến phương châm tiết kiệm hóa chi phí lắp đặt vách kính. Nhưng vẫn phải đảm bảo được khả năng vận hành mượt mà của sản phẩm sau khi được lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành đo đạc và ghi chép các dữ liệu quan trọng

Đến giai đoạn 3 là giai đoạn quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình khi lắp vách kính cường lực. Bởi vì đây là lúc mà bạn sẽ tiến hành đo đạc và ghi chép các số liệu thực tế.

Nói cụ thể hơn, các công việc cần tiến hành là đo tường vách, đo độ dốc và đánh dấu vị trí lắp đặt vách kính cường lực. Những số liệu này cần được ghi chép ra giấy để tránh sai sót đáng tiếc có thể xảy ra.

Điều quan trọng nhất ở công đoạn trên chính là sự cẩn thận. Bạn phải đảm bảo sao cho mọi số liệu thống kê có được sự chính xác tuyệt đối. Bởi chỉ cần một sai số nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc lắp đặt vách kính.

Bước 4: Thi công lắp đặt vách kính văn phòng

Khi đã có trong tay các số liệu quan trọng, người thi công có thể tiến hành cách lắp đặt vách kính cường lực. Suốt quá trình đó bạn phải lắp dựng các chi tiết cửa theo đúng trình tự quy định. Nhất định không được bỏ sót bất kỳ một bước làm nào.

Chỉ có như vậy công trình sau hoàn thiện mới có được sự đồng bộ toàn diện và khả năng vận hành linh hoạt. Đồng thời sự cẩn thận và tỉ mẩn còn giúp người dùng hạn chế được những hư hỏng trong quá trình thi công vách kính.

Thi công và lắp đặt vách kính văn phòng tại Hà Nội

Bước 5: Kiểm tra chất lượng công trình và tiến hành vệ sinh

Quá trình kiểm tra chất lượng công trình cần được thực hiện ngay khi việc lắp vách kính cường lực hoàn thành. Tốt nhất người thi công nên thử đóng mở vách kính để kiểm tra khả năng hoạt động của sản phẩm.

Trong trường hợp phát hiện được lỗi kỹ thuật, bạn cần tiến hành sửa chữa ngay để tránh hư hỏng nặng hơn.

Cuối cùng là quá trình dọn dẹp vệ sinh để giải phóng mặt bằng cho khu vực lắp đặt. Sau bước làm này công trình thi công sẽ có được vẻ đẹp sang trọng và hoàn mỹ nhất.

Đảm bảo chỉ cần thực hiện đúng quy trình lắp đặt vách kính cường lực kể trên, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện việc thi công. Sản phẩm sau hoàn thiện sẽ sở hữu khả năng vận hành mượt mà và vẻ đẹp thẩm mỹ bắt mắt.

0/5 (0 Reviews)