HomeTin tứcVách kính phòng tắm nhỏ và những lưu ý cần biết khi lắp đặt

Vách kính phòng tắm nhỏ và những lưu ý cần biết khi lắp đặt

Vách kính phòng tắm nhỏ không chỉ đơn thuần là dòng sản phẩm có công năng chia tách không gian. Mẫu kính này hiện còn được xem là một trong những đồ dùng nội thất làm gia tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Vì vậy việc lựa chọn mẫu vách kính phù hợp sẽ giúp cho công trình sở hữu vẻ đẹp ấn tượng.

Vách kính phòng tắm nhỏ

Các loại vách kính phòng tắm nhỏ

Vách kính phòng tắm nhỏ được làm từ loại vật liệu kính cường lực hoặc kính dán an toàn hai mặt. Các phụ kiện cấu thành nên sản phẩm khá đa dạng, bao gồm: Thanh ray inox, khóa âm sàn, tay nắm, bộ kẹp định vị,…

Sản phẩm được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Theo đó các mẫu vách kính phòng tắm được phân chia thành những chủng loại như sau:

Vách kính phòng tắm nhỏ trượt lùa

Mẫu cửa có khả năng vận hành mượt mà trên đường ray treo inox. Kết hợp với đó là kiểu mở lùa khi cửa kính vận hành. Nhờ vậy mà dòng sản phẩm tiết kiệm được không gian tối đa cho người sử dụng.

Tùy theo số cánh cửa được trang bị, vách kính phòng tắm được chia ra làm: Vách kính phòng tắm trượt lùa 1 cánh, vách kính phòng tắm 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh.

Vách kính phòng tắm nhỏ mở quay

Mẫu vách tắm kính mở quay là kiểu thiết kế truyền thống vẫn được ưa chuộng cho đến ngày hôm nay. Dòng sản phẩm bao gồm các mẫu vách kính mở quay 90 độ, mở quay 135 độ và 180 độ.

Nên chọn mua loại vách kính phòng tắm nhỏ nào?

Việc nên chọn mua vách kính nhà tắm nhỏ loại nào cần bám sát vào kiểu thiết kế của công trình.

Nếu như khu vực lắp đặt có diện tích dưới 2m, thì nên chọn mẫu cửa trượt lùa. Bởi sản phẩm không tốn quá nhiều không gian thi công của người sử dụng.

Trong trường hợp phòng tắm có diện tích lớn hơn 2m, bạn có thể sử dụng mẫu cửa mở quay. Lưu ý khi này nên lựa chọn sản phẩm có thể mở quay ở cả hai chiều. Lý do là vì dòng sản phẩm sẽ cho độ mở rộng tối đa trong quá trình đóng mở cửa.

Bên cạnh đó việc chọn mua vách kính phòng tắm cũng cần căn cứ vào mục đích sử dụng của người dùng. Nếu như bạn hướng đến phương án tiết kiệm, thì mẫu cửa trượt treo là lựa chọn phù hợp nhất. Do giá bán của sản phẩm rẻ hơn so với cửa mở quay.

Nhưng nếu thứ mà bạn hướng đến là sự tiện lợi tối ưu, thì hãy sử dụng cửa kính mở quay cho công trình. Đảm bảo dòng sản phẩm sẽ đem đến công năng nổi trội cho người dùng.

Vách kính phòng tắm nhỏ

Lưu ý khi lựa chọn vách kính phòng tắm nhỏ

Trong quá trình lựa chọn vách kính phòng tắm nhỏ, có một vài điểm lưu ý quan trọng mà bạn cần phải biết.

Đầu tiên chính là tiến hành khảo sát giá bán tại nhiều đơn vị khác nhau. Sau đó dựa vào bảng giá mà mình có được hãy lựa chọn nơi có giá bán ưu đãi nhất. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi chọn mua vách kính.

Vấn đề lưu ý kế tiếp là khách hàng cần liên hệ địa chỉ kinh doanh uy tín để chọn mua vách kính. Chỉ có như vậy bạn mới được hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng khi có sự cố xảy ra. Cũng như đảm bảo được lợi ích cao cho mình cùng với chế độ bảo hành toàn diện.

Sau cùng quý khách hàng cần ghi nhớ là chỉ nên sử dụng dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng cao. Mẫu vách kính đó phải sở hữu vẻ đẹp sang trọng và mặt kính không bị trầy xước. Muốn vậy người dùng cần có sự quan sát kỹ lưỡng trước khi thanh toán hóa đơn dành cho sản phẩm.

Tin rằng bạn sẽ sở hữu được cho mình mẫu vách kính phòng tắm nhỏ đẹp chất lượng khi thực hiện đúng hướng dẫn kể trên. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)