HomeTin tứcPhụ kiện cửa thủy lực VVP

Phụ kiện cửa thủy lực VVP

Phụ kiện cửa thủy lực VVP là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan. Bộ phụ kiện này sở hữu độ bền cao, cho tuổi thọ sử dụng dài lâu. Bên trong sản phẩm có rất nhiều các chi tiết cửa được thiết kế đồng bộ. Vậy chúng bao gồm những gì? Tất cả sẽ được điểm qua trong bảng danh sách dưới đây.

Xem thêm:

sửa cửa kính thủy lực

bản lề cửa thủy lực hafele

Phụ kiện cửa thủy lực bản lề sàn

Bản lề là bộ phận không thể thiếu trong nhóm phụ kiện cửa thủy lực VVP. Sản phẩm được gia công từ loại hợp kim cao cấp, đem đến khả năng chống chịu lực vượt trội cho cửa kính.

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu bản lề được cung ứng cho người dùng. Đa phần chúng được phân chia dựa vào tải trọng của sản phẩm sau quá trình sản xuất. Do đó người dùng nên tìm hiểu thật kỹ kích thước của cửa kính, để chọn được phụ kiện bản lề phù hợp.

Và bạn nên nhớ rằng, nếu chọn sai bản lề sàn sẽ khiến cho cửa kính thủy lực không thể nào hoạt động được. Thậm chí nếu người dùng cố gắng vận hành cửa, thì chỉ khiến cho sản phẩm mau bị hư hỏng.

Kẹp – Phụ kiện cửa thủy lực phòng tắm kính

Bộ kẹp nằm trong phụ kiện cửa thủy lực phòng tắm kính bao gồm: Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp góc, kẹt L,… Sản phẩm còn được gọi với cái tên là kẹp định vị cửa kính thủy lực. Lý do là vì bộ phận này có tác dụng liên kết và cố định các vách tắm kính lại với nhau.

Theo đó để gia tăng tính tương thích giữa bộ kẹp và cửa kính, bạn nên có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Tốt nhất đối với loại cửa thủy lực thông thường, nên sử dụng loại kẹp to. Vì chỉ có như vậy sản phẩm mới có khả năng tải trọng được cả bản lề và cửa kính.

Trong trường hợp quý khách hàng lựa chọn loại kẹp quá nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng phụ kiện bị nứt vỡ. Đây là điều tối kỵ trong quá trình lắp đặt và sử dụng cửa kính thủy lực.

Khóa sàn – Phụ kiện cửa thủy lực trượt lùa

Khóa sàn được xem là một trong những phụ kiện cửa thủy lực VVP quan trọng nhất. Bởi vì bộ phận này có tác dụng bảo vệ không gian bên trong khu vực được lắp đặt cửa kính.

Thông thường sản phẩm được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến và gia công theo dây chuyền. Nhờ thế mà khóa sàn có được độ chính xác cao trong từng đường nét thiết kế.

Đi sâu vào từng chi tiết của bộ khóa sàn VVP, bạn sẽ nhận ra vẻ đẹp tinh xảo từ khâu gia công tỉ mỉ. Trong đó sự bảo mật của phụ kiện được đặt lên hàng đầu, với các thủ thuật chống phá hóa hiện đại.

Chính vì vậy bằng việc chọn mua ổ khóa sàn VVP cho cửa kính của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ra ngoài. Cũng như quý khách hàng không còn phải lo lắng trong suốt quá trình công tác dài ngày.

Phụ kiện cửa thủy lực chân nhện VVP

Bộ phận chân nhện VVP thường được sản xuất trên nền vật liệu inox cao cấp. Công dụng chính của sản phẩm là ngăn chặn tiến trình oxi hóa cho bộ phụ kiện cửa kính thủy lực. Đặc biệt là sản phẩm còn đem đến công dụng gia cố hoặc chống đỡ cho các vách tắm kính.

Hiện tại bộ chân nhện được chia ra thành những dòng sản phẩm chính là: Chân nhện 1 chân, chân nhện 2 chân, chân nhện 3 chân, chân nhện 4 chân,… Tùy vào mục đích sử dụng của mình, mà bạn có thể lựa chọn mẫu chân nhện như ý

Tay co thủy lực VVP

Tay co thủy lực VVP là bộ phận hỗ trợ sự chuyển động cho cửa kính. Sản phẩm đem đến sự tiện lợi cao trong suốt quá trình đóng mở của người dùng. Tác dụng phụ của tai nay chính là gia tăng độ an toàn cho sản phẩm và tránh sự xâm nhập từ bên ngoài.

Như vậy bộ phụ kiện cửa thủy lực VVP bao gồm rất nhiều các chi tiết khác nhau. Giữa chúng có mối liên kết mật thiết với nhau và đem đến sự hỗ trợ thiết thực cho toàn bộ sản phẩm. Cho nên nếu thiếu đi bộ phụ kiện này, cửa kính sẽ không thể nào hoạt động được.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)