HomeTin tứcMẫu cửa nhôm kính giả gỗ

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ

Trong năm 2018 các mẫu cửa nhôm kính giả gỗ là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường. Đây được xem là sự lựa chọn số 1 của những khách hàng yêu thích màu sắc tự nhiên của khung gỗ. Theo thống kê cho thấy các mẫu cửa nhôm kính dưới đây là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ trượt lùa 2 cánh

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ trượt lùa 2 cánh có thiết kế khá gọn gàng. Sản phẩm được trang bị kiểu vận hành linh hoạt trượt lùa một bên. Mẫu cửa cho khả năng hoạt động mượt mà trên đường ray inox được lắp đặt kèm với khung thân nhôm.

Điểm khác biệt ở dòng sản phẩm chính là màu sắc cửa kính giống với loại gỗ thật đến 99%. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó thể nào nhận ra đây chỉ là mẫu cửa giả gỗ được làm từ vật liệu nhôm.

Cùng với kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu cửa kính được lắp đặt rộng rãi trong những căn nhà có diện tích khiêm tốn. Sản phẩm giúp khách hàng tận dụng được không gian sử dụng sau quá trình thi công cửa kính.

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ mở xếp 4 cánh

So với mẫu cửa trượt lùa 2 cánh, cửa nhôm hệ giả gỗ mở xếp 4 cánh cho độ mở rộng hơn. Mẫu cửa này mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ tại khu vực lắp đặt. Sản phẩm phát huy được công năng tối đa trong những căn nhà biệt thự rộng lớn.

Hiện tại các mẫu cửa nhôm vân gỗ mở xếp nhận được sự ưa chuộng rất lớn từ phía khách hàng. Tất cả là nhờ vào khả năng chống chịu lực bền bỉ của khung thân nhôm và mặt kính dán an toàn. Sản phẩm có thể chịu được sự va chạm mạnh gấp 5 lần so với loại cửa kính giá rẻ.

Thêm vào đó mẫu cửa nhôm kính giả gỗ mở xếp được trang bị tính thẩm mỹ nổi bật. Các đường vân gỗ được tái tạo trông giống như thật và hầu như không có sự khác biệt so với loại cửa gỗ.

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ 2 cánh mở quay truyền thống

Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ có thiết kế theo kiểu mở quay truyền thống chiếm được cảm tình của không ít người dùng. Dòng sản phẩm thường được lắp đặt ở những căn nhà có phong cách kiến trúc cổ điển.

Đối với các công trình mang hơi thở châu Âu, mẫu cửa kính mở quay cũng được xem là sự lựa chọn lý tưởng. Khi này cửa nhôm giả gỗ sẽ giúp người dùng tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên tại khu vực lắp đặt.

Xét về tính ứng dụng, cửa nhôm kính mở quay 2 cánh, 4 cánh đem đến sự tiện lợi rất cao cho mọi người. Bởi vì bạn có thể mở rộng cửa ở cả hai hướng trong và ngoài một cách nhanh chóng.

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ mở hất

Mẫu cửa nhôm giả gỗ mở hất chủ yếu được lắp đặt tại khu vực cửa sổ. Lý do là vì dòng sản phẩm cho khả năng chắn gió và ngăn nước mưa tràn vào nhà hiệu quả. Ngay cả khi trời đang giông gió, bạn vẫn có thể mở rộng cửa kính mà không sợ ướt nhà.

Một điểm cộng tiếp theo nữa là mẫu cửa mở hất sở hữu vẻ đẹp hiện đại, cá tính. Dù được lắp đặt ở bất kỳ không gian nào sản phẩm cũng mang lại sự hài hòa cao cho toàn bộ công trình. Do vậy bạn có thể sẽ bắt gặp mẫu cửa mở hất tại rất nhiều căn nhà phố, tòa nhà chung cư và cả văn phòng công ty.

Bằng cách lựa chọn cửa nhôm kính mở hất, bạn sẽ giúp không gian công trình gây ấn tượng mạnh với người nhìn.

Mẫu cửa nhôm kính giả gỗ
Đến đây ta có thể thấy rằng các mẫu cửa nhôm kính giả gỗ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của người dùng gần xa. Vì vậy trong tương lai mẫu cửa này có thể sẽ tiếp tục gây bão trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)